Lựa chọn xe đẩy hàng đi chợ cho mẹ dịp Tết dựa trên những tiêu chí nào ?

Để cá c bà, các mẹ thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn khi đi chợ mua sắm dịp Tết thì không thể thiếu sự hỗ trợ của những mẫu xe đẩy hàng đi chợ.

Để chọn được một mẫu xe đẩy hàng đi chợ chất lượng, phù hợp thì cần dựa trên những tiêu chí sau:

Lựa chọn kiểu thiết kế

Nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng đi chợ ngày càng cao nên thiết kế của những mẫu sản phẩm này cũng ngày một đa dạng. Với nhiều kiểu dáng, tải trọng khác nhau. Và chủ yếu được phân thành 2 loại:

  • Loại gấp gọn không có giỏ: cấu tạo bằng nhôm, tải trọng 50 kg, được thiết kế gấp gọn cả bánh xe và tay đẩy nên rất thuận tiện để mang theo hoặc cất giữ. THích hợp để vận chuyển hàng hóa dạng khối, hộp, đã đóng gói sẵn.
  • Loại gấp gọn có giỏ: cấu tạo bằng inox, tải trọng 35-60 kg, có hỗ trợ giỏ xe kèm nắp đậy. Thích hợp để vận chuyển những hàng hóa, túi, bọc nhỏ. Người dùng có thể lựa chọn phiên bản bánh bằng hoặc bánh hỗ trợ leo cầu thang, bậc thềm.

Lựa chọn giá thành

Xem thêm: Lợi ích tuyệt vời của việc mang theo xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn

Chỉ với mức chi phí chưa tới 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một xe đẩy hàng đi chợ cho mẹ chất lượng rồi đấy.

Những mẫu xe có hỗ trợ giỏ xe thì giá thành sẽ cao hơn so với những mẫu gấp gọn thông thường.

Lựa chọn nhà cung cấp

Chọn một nhà cung cấp xe đẩy hàng uy tín, vừa giúp bạn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hàng hơn.

Maxkiwi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp xe đẩy hàng với chất lượng, uy tín hàng đầu, được nhiều người dùng sử dụng và hài lòng. Hứa hẹn là một điểm đến lí tưởng để bạn lựa chọn được sản phẩm xe đẩy hàng đi chợ chất lượng nhất.

Chọn cho mẹ một xe đẩy hàng đi chợ sẽ là một việc làm vô cùng ý nghĩa, thế nên đừng chần chừ nữa, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *