Lựa chọn xe đẩy hàng nhựa hay xe đẩy hàng hợp kim nhôm |Loại nào phù hợp với nhu cầu của bạn hơn ?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có rất nhiều loại xe đẩy hàng để phục vụ công việc vận chuyển. Và đã khiến không ít người dùng băn khoăn khi lựa chọn, nên sử dụng loại xe đẩy hàng nhựa, hay nhôm hay một chất liệu khác, để phù hợp với nhu cầu ? Cùng theo dõi bài chia sẻ sau để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Về thiết kế

Phần lớn, những mẫu xe đẩy hàng nhựa hay nhôm đều sẽ có những kiểu thiết kế tương đồng nhau. Và mỗi loại chất liệu sẽ có ưu điểm nổi bật về một dòng sản phẩm cụ thể. Vid dụ: nhựa là chất liệu nổi bật cảu xe đẩy hàng 4 bánh, inox là chất liệu nổi bật của xe đẩy hàng mini. Hay nhôm là chất liệu nổi bật cảu xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh và cả đa năng.

Riêng sản phẩm xe đẩy hàng nhựa còn có ưu điểm nổi bật về thiết kế, có thể gập gọn bãnh e và tay đẩy một cách dễ dàng và gọn gàng. Siêu thuận lợi để mang theo và cất giữ.

Về khả năng vận chuyển

Chất liệu nhựa được biết đến với trọng lượng nhẹ và có độ bền, độ chịu lực cũng như độ đàn hồi tốt. Vì vậy, xe đẩy hàng nhựa có thể sỡ hữu trọng tải đa dạng từ 100-500 kg.

Về giá cả

Xe đẩy hàng nhựa và xe đẩy hàng nhôm đều là những sản phẩm cao cấp, chuẩn chất lượng. Tùy theo nhu cầu lựa chọn về thiết kế, tải trọng mà sẽ có giá cả khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu về một sản phẩm bền nhẹ, giá cả hợp lý, tải trọng tầm trung thì nên lựa chọn xe đẩy hàng nhựa. Còn nếu có nhu cầu về một sản phẩm cao cấp hơn, tải trọng lớn hơn, thì nên lạu chọn xe đẩy hàng nhôm. Tóm lại, việc lựa chọn xe đẩy hàng nhựa hay nhôm hay thép…sẽ còn phụ thuộc nhiều vào nhu cầu, tài chính của từng người dùng.

Hi vọng bài viết sẽ cung cấp được những kiến thức hữu ích giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *