Mách bạn mẹo nhận biết một xe đẩy hàng chất lượng “tồi” ?

Nhận biết xe đẩy hàng chất lượng “tồi” như thế nào ?
Nhận biết xe đẩy hàng chất lượng “tồi” như thế nào ?

Làm sao để nhận biết một xe đẩy hàng chất lượng “tồi” khi mánh khóe ngày càng tinh vi, hẳn là câu hỏi của nhiều người dùng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ các mẹo sau nhé.

Giá bán quá rẻ

Ông bà ta thường có câu “tiền nào của nấy”, những sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng “tồi” thường cấu tạo từ những vật liệu rẻ tiền, thiết kế không chú trọng chất lượng. Mà chỉ quan tâm về hình thức sao cho giống các “bản sao” của các sản phẩm chính hãng. Hậu quả của việc sử dụng những xe đẩy hàng chất lượng “tồi’ đó là tuổi thọ không cao, vận chuyển không hiệu quả.

Vì vậy nếu như thấy một sản phẩm xe đẩy hàng rẻ hơn rất nhiều, khoảng hơn 40% so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Thì bạn cần nên kiểm tra kĩ trước khi quyết định mua để tránh phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

Nguồn gốc không rõ ràng

Phần lớn các sản phẩm xe đẩy hàng thường được bày bán rất nhiều ở các cửa hàng vật liệu xây dựng, điện nước…Trong đó, có rất ít sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng có nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng. Còn lại, phần lớn là những sản phẩm trôi nổi, không nhãn mác và đồng nghĩa với việc không có bảo hành, không có nguồn gốc.

Ngoài hai mẹo nêu trên thì bạn cần kiểm tra kĩ về thiết kế của sản phẩm như: sàn xe, bánh xe, tay đẩy…xem có chắc chắn, biến dạng gì không. Cần thiết thì bạn nên test thử bằng cách đặt hàng lên để đẩy thử, xem trải nghiệm như thế nào.

Tạm kết

Dù là một sản phẩm nhỏ nhưng có vai trò rất lớn trong hỗ trợ vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, việc chọn một xe đẩy hàng chất lượng là rất cần thiết. Hi vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *