Mẫu xe đẩy hàng nhôm tải trọng lớn “siêu hiếm” trên thị trường hiện nay

Kinh tế ngày càng phát triển, hoạt động vận chuyển ngày càng đa dạng và nhu cầu về các sản phẩm hỗ trợ cũng ngày một tăng cao. Trong đó, mẫu xe đẩy hàng nhôm tải trọng lớn đang được nhiều doanh nghiệp, kho hàng săn lùng.

Xe đẩy hàng nhôm tải trọng lớn chất lượng tại TP.HCM

Xe đẩy hàng nhôm tải trọng lớn thuộc nhóm xe đẩy hàng 4 bánh với tải trọng thuộc hạng lớn nhất thị trường, gồm series từ 500 – 1200 kg. Toàn bộ tay đẩy và sàn xe đều được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp rất chắc chắn và bền bỉ.

Cùng với đó là hệ thống bánh xe đường kính lớn, độ đàn hồi và êm ái vượt trội. Bên cạnh đó, loạt sản phẩm mới này còn bổ sung thêm bánh xe ở giữa mặt sàn, giúp việc vận chuyển sẽ dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Gia công xe đẩy hàng nhôm tải trọng lớn

Đối với mẫu xe đẩy hàng nhôm tải trọng lớn này, Maxkiwi cung ứng thêm dịch vụ gia công tải trọng và bánh xe theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng. Đặc biệt là các doanh nghiệp,tổ chức.

Maxkiwi là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất, lắp ráp xe đẩy hàng. Đặc biệt là mẫu xe đẩy hàng nhôm tải trọng lớn “siêu hiếm” trên thị trường hiện nay mà chưa có hãng xe đẩy hàng nào có. Đây sẽ là một trong những bước phát triển mới, hứa hẹn đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngày với chúng tôi nếu bất cứ có thắc mắc, vấn đề nào về xe đẩy hàng để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé.

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *