Maxkiwi cung cấp xe đẩy hàng tải trọng lớn cho khách hàng KCN Tân Bình

Trong những ngày nắng đẹp của tháng 10, Maxkiwi đã gấp rút chuẩn bị đơn hàng gồm 4 xe đẩy hàng tải trọng lớn cho khách hàng ở KCN Tân Bình.

KCN Tân Bình là một trong những điểm kinh tế nổi bật và phát triển của TP.HCM. Nơi đây tập trung rất nhiều công ty, nhà máy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa rất cao. Để công việc được hiệu quả, tiết kiệm được thời gian, sức lực thì việc sử dụng các sản phẩm xe đẩy hàng là rất cần thiết.

Xe đẩy hàng tải trọng lớn được sử dụng rộng rãi trong nhiều KCN
Xe đẩy hàng tải trọng lớn được sử dụng rộng rãi trong nhiều KCN

Sơ lược về dòng xe đẩy hàng tải trọng lớn của Maxkiwi

Dòng xe này là một sản phẩm độc quyền của Maxkiwi. Cũng là một trong những sản phẩm rất phù hợp để sử dụng trong các xưởng sản xuất, kho hàng lớn.

Xe đẩy hàng của Maxkiwi hiện đang có nhiều phiên bản tải trọng từ 500 – 900 kg. Và trọng lượng cũng khá nặng thấp nhất là 20 kg, cao nhất là 32 kg.

Sản phẩm cấu tạo hoàn toàn bằng hợp kim nhôm, với mặt sàn được đúc vân nổi siêu chắc chắn. Tay đẩy có thể tháo rời và lắp vào hai đầu của sàn xe.

Bánh xe được làm từ cao su TPR siêu bền chắc, chống mài mòn cao. Điểm đặc biệt của sản phẩm này đó là có khóa bánh xe 360 độ, giúp hãm lực, cố định bánh xe tránh trơn trượt khi di chuyển.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 3 năm và được hỗ trợ thay thế linh kiện khi bị hỏng hóc.

Đã có rất nhiều đơn vị xí nghiệp, kho hàng đã tìm đến và lựa chọn sản phẩm xe đẩy hàng của chúng tôi làm công cụ hỗ trợ vận chuyển chính. Và đa phần đều rất hài lòng cả về chất lượng lẫn hiệu quả vận chuyển. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm nhé.

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 95/6/27 Lương Định Của, P Bình An, Quận 2, TP.HCM

Website : maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *