MAXKIWI – Từ Cửa hàng cho đến Xưởng sản xuất Xe đẩy hàng Made in Vietnam

Trải qua 2 năm khó khăn do dịch Covid-19 hoành hành, Maxkiwi vẫn đứng vững. Thực hiện tròn sứ mệnh mang đến những mẫu Xe đẩy hàng chất lượng với giá cả phải chăng nhất cho người dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm, phát triển từ một cửa hàng nhỏ cho đến xưởng sản xuất Xe đẩy hàng với hơn 100 nhân công, Maxkiwi hiện đang là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối xe đẩy hàng uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi không ngừng cố gắng tìm tòi, rút kinh nghiệm và cải tiến bản thân cùng sản phẩm của mình. Mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất không chỉ về sản phẩm mà còn ở dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng.

Từ Cửa hàng Xe đẩy hàng Maxkiwi

Khởi phát điểm ban đầu chỉ là một cửa hàng có phần khiêm tốn tại Bình Thạnh. Lý do Maxkiwi lựa chọn dấn thân vào ngành công nghiệp Xe đẩy hàng do hiểu được:

  • Xe đẩy hàng là một sản phẩm rất cần thiết đối với mọi nhà, mọi người. Nó có thể giúp tiết kiệm thời gian, công sức và bảo vệ sức khỏe người dùng hiệu quả.
  • Tuy thị trường cầu của mặt hàng này vô cùng lớn, thế nhưng những thương hiệu cung Xe đẩy hàng Made in Vietnam – hàng Việt dành cho người Việt, lại chưa có nhiều.
  • Còn rất nhiều khách hàng chưa hề biết đến sự tồn tại của Xe đẩy hàng. Hay chưa nhận ra ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này. Tiếp cận họ và thỏa mãn nhu cầu của họ sẽ là

Vì những lý do đó, Maxkiwi luôn luôn tâm niệm việc mang sản phẩm Xe đẩy hàng chất lượng với giá cả ổn định đến từng nhà, từng cá nhân, từng doanh nghiệp sẽ là sứ mệnh của chúng tôi.

Tham khảo thêm: DANH MỤC SẢN PHẨM XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Đến Xưởng sản xuất Xe đẩy hàng uy tín tại Việt Nam

Vượt qua rất nhiều chôn gai và khó khăn. Maxkiwi đã thành công gây dựng cho mình một xưởng sản xuất và lắp ráp Xe đẩy hàng tại Việt Nam.

Xưởng sản xuất Xe đẩy hàng Maxkiwi
Xưởng sản xuất Xe đẩy hàng Maxkiwi

Với chuyên môn là nhập khẩu linh kiện chất lượng từ nước ngoài, sau đó tiến hành lắp ráp tại Việt Nam. Maxkiwi có thể đảm bảo về mặt chất lượng của sản phẩm. Đồng thời cũng ổn định được giá cả, quản lý vấn đề xuất, nhập khẩu Xe đẩy hàng một cách sát sao nhất.

Hiện nay, với quy mô xưởng sản xuất như hiện tại. Maxkiwi có thể tự hào là nhà cung ứng sản phẩm Xe đẩy hàng cùng phụ kiện Xe đẩy hàng của rất nhiều cửa hàng bán buôn và bán lẻ trên cả nước.

Ngoài cung cấp sản phẩm dành cho doanh nghiệp và khách hàng nội địa. Maxkiwi cố gắng ngày càng hoàn thiện sản phẩm hơn, nâng cao chất lượng đến mức đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Mục tiêu mở rộng thị trường, xuất khẩu nhãn hiệu Xe đẩy hàng của Việt Nam đến với Nhật, Úc, Canada…. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để người Việt mình có thể sử dụng hàng Ngoại – giá Nội một cách dễ dàng nhất.

Sản phẩm Xe đẩy hàng Maxkiwi
Sản phẩm Xe đẩy hàng Maxkiwi

Tham khảo thêm: Địa chỉ bán sỉ Xe kéo hàng

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/27 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2

Website: maxkiwi.vn Hoặc xekeoday.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *