Nắm rõ 4 nguyên tắc sau để tăng tuổi thọ xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn

Nếu nắm rõ những nguyên tắc sau thì chắc chắn tuổi thọ của xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn của bạn sẽ  được tăng lên rất nhiều.

Xem thêm: Xe đẩy hàng thép 2020 có gì khác biệt so với những phiên bản cũ ?

Nguyên tắc 1: Hạn chế vận chuyển quá tải trọng

Đây là nguyên tắc bất di bất dịch khi sử dụng xe đẩy hàng nói chung và sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn nói riêng. Vì mỗi xe đẩy được quy định một tải trọng nhất định theo tính toán thiết kế. Vì vậy nếu bạn cố tình vi phạm nguyên tắc này thì chắc chắn rằng tuổi thọ xe đẩy hàng của bạn sẽ giảm đáng kể. Đồng thời, việc đẩy hàng quá tải trọng còn gây nguy hiểm cho người sử dụng  khi xảy ra trường hợp rơi, rớt, cong, gãy sàn xe…

Nguyên tắc 2: Chú ý môi trường vận chuyển

Tùy theo thiết kế, cấu tạo của xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn mà người dùng cần chú ý đến môi trường vận chuyển. Ví dụ, các sản phẩm cấu tạo bằng nhựa thì nên hạn chế sử dụng ngoài trời hoặc các môi trường khắc nghiệt (quá nóng hoặc quá lạnh). Hoặc bánh xe  bằng nhựa thì nên hạn chế sử dụng ở những địa hình gồ ghề, vì tính đàn hồi thấp gây khó khăn khi vận chuyển và nhanh hao mòn bánh xe.

Nguyên tắc 3: Bảo vệ bề mặt sàn xe

Mặc dù, sàn xe của xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn thường được cấu tạo từ những nguyên liệu bền bỉ, chịu nhiệt, chịu lực tốt. Tuy nhiên, người dùng nên hạn chế vận chuyển những vật/hàng hóa sắc nhọn, quá nóng…sẽ gây trầy xước, mài mòn sàn xe và gây nguy hiểm cho người dùng.

Nguyên tắc 4: Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kì

Xe đẩy hàng nhôm được dùng nhiều trong sản xuất và sinh hoạt
Xe đẩy hàng nhôm được dùng nhiều trong sản xuất và sinh hoạt

Đây là một trong những nguyên tắc quan trọng mà người dùng nên chú ý. Việc kiểm tra, bảo dưỡng định kì sẽ giúp bạn phát hiện, sửa chữa kịp thời những hư hỏng. Giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả hơn, tuổi thọ sản phẩm cũng tăng hơn.

Trên đây là 4 nguyên tắc cơ bản mà người dùng nên nắm rõ để giúp tăng tuổi thọ của xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn. Liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp nhé.

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *