Nguyên nhân sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn không hiệu quả

Vận chuyển hàng hóa bằng xe đẩy 4 bánh gấp gọn là một công việc khá phổ biến, nhất là ở các hộ gia đình, cửa hàng. Với nhu cầu về một sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi.

Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm hỗ trợ này như thế nào cho hiệu quả thì không phải người dùng nào cũng biết. Vì vậy đã không ít khách hàng phàn nàn về việc không hiệu quả này. Hãy theo dõi bài viết sau để tìm ra nguyên nhân nhé!

Sử dụng xe đẩy 4 bánh gấp gọn không hiệu quả?
Sử dụng xe đẩy 4 bánh gấp gọn không hiệu quả?

Xem thêm: Top xe đẩy hàng “đa chức năng” trong một sản phẩm

Những nguyên nhân sử dụng xe đẩy 4 bánh gấp gọn không hiệu quả

1. Sử dụng sai môi trường

Xe đẩy 4 bánh gấp gọn thuộc dòng xe đẩy hàng 4 bánh, được cải tiến về thiết kế. Khi bánh xe và tay đẩy có thể xếp gọn vào nhau. Với thiết kế thiên về yếu tố thẩm mỹ, gọn nhẹ, trọng tải hạn chế (dưới 200 kg). Nên dòng xe này được khuyên dùng ở những môi trường rộng rãi, vận chuyển khối lượng vừa phải như hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng nhỏ…Và không khuyến khích sử dụng ở những kho hàng, nhà xưởng vận chuyển hàng hóa nhiều và liên tục.

Sử dụng xe đẩy 4 bánh gấp gọn không hiệu quả?

Tham khảo: Xe đẩy hàng gấp gọn PT-0096B – Tải trọng 100Kg (TẠI ĐÂY)

2. Không tuân thủ các lưu ý của nhà sản xuất

Mỗi sản phẩm trên thị trường, nhất là các sản phẩm liên quan đến lắp ráp, phần cứng như xe đẩy hàng thì đều có những lưu ý từ nhà sản xuất. Về xe đẩy hàng thường sẽ có những lưu ý như: không đẩy hàng quá tải trọng, không dùng sai mục đích, sử dụng tần suất hợp lý, sắp xếp hàng hóa phân đều ở sàn xe, không thay thế linh kiện tùy ý….
Tuy nhiên, nhiều người dùng lại không tuân thủ những lưu ý này, mặc nhiên đẩy hàng quá tải trọng, sử dụng liên tục và sắp xếp hàng hóa không đều… Dẫn đến việc di chuyển khó khăn, hàng hóa dễ rơi rớt, gây nguy hiểm cho người vận chuyển. Đã vậy, khi sản phẩm hỏng hóc còn tự ý thay thế linh kiện, không quan tâm đến chất lượng, độ ăn khớp dẫn đến giảm tuổi thọ sản phẩm.

Sử dụng xe đẩy 4 bánh gấp gọn không hiệu quả?

Tham khảo: Xe đẩy hàng gấp gọn PT-0096C – Tải trọng 150Kg (TẠI ĐÂY)

3. Sử dụng sai quy cách xe đẩy 4 bánh gấp gọn

Việc sử dụng sai quy cách cũng là một trong những nguyên nhân khiến việc vận chuyển không hiệu quả. Vì sản phẩm này có thiết kế khác so với những mẫu xe đẩy hàng 4 bánh thông thường. Phần tay đẩy sẽ có nhiều mức chiều cao, giúp người dùng tùy chỉnh cho phù hợp với loại hàng vận chuyển. Trường hợp sử dụng chều cao tay đẩy ở mức quá thấp hoặc quá cao sẽ gây khó khăn trong vận chuyển.

Phần bánh xe – chịu lực chính nên người dùng cần cẩn thận. Di chuyển ở tốc độ vừa phải, tránh va đập với các vật cản. Luôn điều hướng bánh xe thẳng, không kéo ngang hoặc nghiêng.

Xe đẩy hàng PT-0096B & PT-0096C
Xe đẩy hàng PT-0096B & PT-0096C

Tạm kết

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc sử dụng xe đẩy hàng không hiệu quả. Trên đây là những nguyên nhân cơ bản nhất. Hi vọng sẽ giúp quý khách hàng sẽ có thêm thông tin hữu ích, để vận dụng sử dụng cho công việc vận chuyển hiệu quả, cũng như tăng độ bền của sản phẩm nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/27 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2

Website: maxkiwi.vn Hoặc xekeoday.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *