Sử dụng xe đẩy hàng đa năng mà không biết những nguyên tắc này thì thật là thiếu sót

Xe đẩy hàng đa năng đã dần trở nên phổ biến trong đời sống, đặc biệt là những khu vực có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn với tần suất cao như: kho hàng, nhà xưởng…Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả thì cần chú ý đến những nguyên tắc sau.

Xếp hàng hóa dàn đều, tránh tập trung

Xe đẩy hàng đa năng với chức năng xe đẩy hàng 4 bánh sẽ mở rộng kích thước sàn xe lên đến hơn 1m. Vì vậy khi chất hàng hóa, bạn cần dàn đều, tránh tập trung vào một góc. Vì sẽ rất khó di chuyển và dễ bị lật xe.

Tốc độ di chuyển

Trong điều kiện mặt bằng phẳng, không có chướng ngại vật, tốc độ di chuyển phù hợp của xe đẩy hàng đa năng là không quá 3 km/h. Và nên tăng tốc từ từ.

Bảo dưỡng, vệ sinh định kì

Không chỉ riêng gì sản phẩm xe đẩy hàng đa năng mà đối với tất cả các mẫu xe đẩy hàng khác. Sau một thời gian sử dụng người dùng cần kiểm tra xe đẩy, tra dầu bôi trơn ở các khớp nối. Để đảm bảo sản phẩm hoạt động hiệu quả và an toàn.

Ngoài các nguyên tắc trên thì người dùng cần đảm bảo các nguyên tắc sử dụng xe đẩy hàng cơ bản như: không đẩy hàng quá tải trọng, không sử dụng sai mục đích…

Qua bài chia sẻ trên hy vọng sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích để sử dụng xe đẩy hàng đa năng hiệu quả. Nếu còn có những thắc mắc hay băn khoăn gì về các loại xe đẩy hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Xem thêm các mẫu xe đẩy hàng đa năng TẠI ĐÂY

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *