Tăng cường khả năng vận chuyển vượt trội với xe đẩy hàng đa năng

Xe đẩy hàng đa năng được thiết kế mang đến hiệu quả vô cùng ấn tượng. Tiết kiệm thời gian, chi phí và cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Xe đẩy hàng đa năng thiết kế ấn tượng

Nhờ vào thiết kế cải tiến, kết hợp hoàn hảo, xe đẩy hàng đa năng của Maxkiwi hỗ trợ người dùng sử dụng nhiều chức năng: xe đẩy hàng 2 bánh, xe đẩy hàng 4 bánh (kiểu bằng và kiểu nghiêng).

Đối với tính năng xe đẩy hàng 2 bánh: vận chuyển các loại hàng hóa thiên về chiều dài và ở những không gian nhỏ hẹp.

Đối với tính năng xe đẩy hàng 4 bánh (kiểu bằng): dùng để vận chuyển các loại hàng hóa thiên về chiều ngang và ở những không gian rộng rãi.

Đối với tính năng xe đẩy hàng 4 bánh (kiểu nghiêng): dùng để vận chuyển các loại hàng hóa nặng từ trên xe tải cao xuống.

Khi sử dụng sản phẩm xe đẩy hàng đa năng, bạn có thể linh động thay đổi chức năng để vận chuyển cho phù hợp. Mà không mất quá nhiều thời gian và sức lực.

Trọng tải và trọng lượng được tối ưu cho vận chuyển nhanh hơn

Trên cơ sở vật liệu hợp kim nhôm cao cấp, xe đẩy hàng đa năng mang đến tải trọng lớn (350 kg). Và trọng lượng chỉ 18 kg, khá nhẹ so với các sản phẩm phẩm cùng tải trọng ngoài thị trường. Nên được nhiều nhà xưởng, kho hàng lựa chọn. Cho phép người dùng vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn, với tần suất ít hơn, tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Tạm kết

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả vận chuyển cho kho hàng, xưởng sản xuất của mình. Thì việc lựa chọn sản phẩm xe đẩy hàng đa năng sẽ là gợi ý đáng quan tâm đấy.

Xem thêm: Điểm danh 3 mẫu xe đẩy hàng 300 kg hot nhất tại Maxkiwi

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *