Tăng tuổi thọ xe đẩy hàng 4 bánh khi nắm rõ 4 nguyên tắc này

Tăng tuổi thọ của xe đẩy hàng 4 bánh là điều mà người dùng nào cũng mong muốn. Và điều đó sẽ được hiện thực hóa nếu như nắm rõ 5 nguyên tắc sau.

Nguyên tắc 1: Lựa chọn sản phẩm

Việc lựa chọn sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh phù hợp sẽ giúp công việc vận chuyển hiệu quả hơn. Cũng như tăng tuổi thọ sản phẩm.

Ví dụ, nếu sử dụng để vận chuyển trong gia đình, văn phòng thì nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có thiết kế gọn, nhẹ để tiện cất giữ, mang theo. Còn nếu nhu cầu vận chuyển hàng hóa khối lượng nặng, tần suất cao, chuyên dùng trong các khu công nghiệp, nhà xưởng…thì nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm thuộc dinfg công nghiệp, tải trọng lớn.

Nguyên tắc 2: Hạn chế vận chuyển quá tải trọng

Mỗi sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh sẽ được nhà sản xuất quy định mức tải trọng cụ thể, dựa trên thiết kế, chất liệu cấu tạo. Vì vậy nếu bạn cố tình vi phạm nguyên tắc này thì chắc chắn rằng tuổi thọ xe đẩy hàng của bạn sẽ giảm đáng kể. Đồng thời, việc đẩy hàng quá tải trọng còn gây nguy hiểm cho người sử dụng  khi xảy ra trường hợp rơi, rớt, cong, gãy sàn xe…

Nguyên tắc 3: Bảo vệ bề mặt sàn xe

Việc bảo vệ sàn xe là hạn chế những tác nhân gây mài mòn, biến dạng sàn xe. Ví dụ như những vật sắc nhọn hoặc quá nóng…

Nguyên tắc 4: Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kì

Việc kiểm tra, bảo dưỡng định kì xe đẩy hàng 4 bánh sẽ giúp bạn phát hiện, sửa chữa kịp thời những hư hỏng. Giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả hơn, tuổi thọ sản phẩm cũng tăng hơn.

Trên đây là 4 nguyên tắc cơ bản mà người dùng nên nắm rõ để giúp tăng tuổi thọ của xe đẩy hàng 4 bánh. Liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp nhé.

Xem thêm: Điểm danh mẫu xe đẩy hàng nhựa được nhiều người dùng “săn lùng”

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *