Thỏa sức lựa chọn phiên bản tải trọng của xe đẩy hàng Herdar

Xe đẩy hàng Herdar được nhiều người dùng ưa chuộng bởi ưu điểm bền chắc cộng với nhiều sự lựa chọn về tải trọng.

Tổng quan về xe đẩy hàng Herdar

Xe đẩy hàng Herdar thuộc dòng xe đẩy hàng 4 bánh cao cấp, được sản xuất tại Hàn Quốc và được Maxkiwi nhập khẩu nguyên chiếc.

Cũng tương tự các mẫu xe đẩy hàng 4 bánh khác, Herdar được cấu tạo từ ba thành phần cơ bản: sàn xe, bánh xe và tay đẩy. Sản phẩm có thiết kế tay đẩy gấp gọn. Sàn xe bằng nhựa công nghiệp siêu bền, được dập nổi thương hiệu Herdar. Bánh xe thuộc dòng PU dai với khả năng chống mài mòn cao, di chuyển êm ái, ít phát ra tiếng ồn.

Các phiên bản tải trọng của xe đẩy hàng Herdar

Một điểm cộng đáng chú ý cho xe đẩy hàng Herdar đó là có tới 5 phiên bản tải trọng, từ 100kg – 150kg – 200kg – 250kg – 300kg. Phù hợp với nhu cầu vận chuyển của nhiều lĩnh vục, nhiều đối tượng. Người dùng có thể thỏa sức lựa chọn.

Tham khảo chi tiết các phiên bản tải trọng xe đẩy Herdar TẠI ĐÂY

Địa chỉ mua xe đẩy hàng Herdar uy tín

Xe đẩy hàng Herdar là thương hiệu nổi tiếng không chỉ được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam mà còn ở cả thị trường nước ngoài. Vì vậy, không tránh khỏi những hàng nhái giả mạo, chất lượng không đảm bảo. Người dùng có thể dễ nhầm lẫn khi lựa chọn khiến việc vận chuyển không hiệu quả, độ bền sản phẩm không cao.

Maxkiwi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các sản phẩm xe đẩy hàng và các phụ kiện liên quan. Tại đây, chúng tôi cũng có nhập khẩu series các mẫu 4 bánh của xe đẩy hàng Herdar. Với chất lượng, độ bền cao, đảm bảo chính hãng. Chắc chắn sẽ là điểm đến lí tưởng để bạn chọn được mẫu sản phẩm ưng ý.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé!

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *