Tiết lộ bí quyết sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh một cách hiệu quả ?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay với nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng thì xe đẩy hàng 4 bánh cũng trở nên cần thiết. Để công việc vận chuyển hiệu quả đòi hỏi phải sử dụng sản phẩm hỗ trợ chất lượng và đúng cách. Cùng Maxkiwi tìm hiểu bí quyết sử dụng sản phẩm này nhé.

Xem thêm: Mua xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn giá tốt nhất tại TP.HCM

Vai trò của xe đẩy hàng 4 bánh

Xe đẩy hàng nói chung và xe đẩy hàng 4 bánh nói riêng là công cụ hỗ trợ vận chuyển trong cự li ngắn, giúp người dùng tiết kiệm sức lực và thời giann tối ưu nhất. Là sản phẩm không thể thiếu trong các hoạt động sản xuất cũng như các hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

Bí quyết sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh một cách hiệu quả

Vai trò của xe đẩy hàng 4 bánh là thế, tuy nhiên một phần lớn khách hàng đã sử dụng không hiệu quả. Nguyên nhân có thể là do sử dụng không đúng cách, cụ thể như sau:

Không tuân thủ các quy định của nhà sản xuất

Quy định của nhà sản xuất ở đây là về tải trọng, môi trường sử dụng…Ví dụ, nếu sản phẩm quy định tải trọng là 100 kg thì chỉ nên đẩy hàng hóa có khối lượng đến 85-90kg, phần còn lại để bù vào trường hợp di chuyển bị xóc hoặc địa hình ghồ ghề, làm tăng trọng lượng hàng hóa. Và không nên đẩy hàng quá tải trọng nhiều lần.

Còn về môi trường sử dụng thì chủ yếu liên quan đến bánh xe – thành phần tiếp xúc trực tiếp với mặt di chuyển. Tùy vào kích thước, cấu tạo bánh xe (bằng nhựa, cao su hay kim loại…) mà sử dụng ở những môi trường sao cho phù hợp.

Không bảo dưỡng định kì

Khi sử dụng bất kì sản phẩm nào, không chỉ riêng gì xe đẩy hàng 4 bánh, sau một thời gian sử dụng cần nên kiểm tra, nảo dưỡng. Một phần để đảm bảo sản phẩm không hư hỏng, hoạt động tốt, an toàn cho hàng hóa và người dùng. Một phần giúp tăng tuổi thọ xe đẩy hàng.

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn sử dụng các sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh nói riêng một cách và bền bỉ nhất. Hi vọng bài chia sẻ đã cung cấp được những thông tin hữu ích giúp bạn sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn.

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *