Tìm hiểu nhanh về các loại bánh xe đẩy hàng có khóa

Để đảm bảo an toàn khi vận chuyển, nhất là ở các địa hình dốc hoặc có nhiều chướng ngại vật thì người dùng nên ưu tiên sử dụng các loại xe sở hữu bánh xe đẩy hàng có khóa.

Vì mỗi loại xe đẩy hàng có thiết kế, tải trọng khác nhau nên sẽ cần có nhiều loại bánh xe đẩy hàng có khóa tương ứng, sẽ có loại khóa bằng tay, loại dùng lực chân. Và có thể khóa ở nhiều vị trí khác nhau, sau đây là hai loại cơ bản.

Khóa đơn

Hay còn gọi là bánh xe đẩy hàng có khóa một bên, kiểu khóa này sẽ khóa chuyển động tròn của bánh xe. Khi người dùng dùng lực đạp vào, phanh khoá sẽ hạ xuống, chạm sát bánh xe tạo lực cản giúp bánh xe dừng chuyển động. Và thường được dùng cho những mẫu xe đẩy hàng tải trọng thấp.

Khóa giữa

Hay còn gọi là bánh xe đẩy hàng có khóa toàn bộ, kiểu khóa này sẽ khóa cả chuyển động bánh xe và khả năng xoay hướng của cổ bi. Khi người dùng dùng lực đạp vào khóa, phanh khóa sẽ hạ xuống tì lên bánh xe và phần lưỡi gà sẽ khít với cổ xoay. Loại bánh xe có khóa này phổ biến với những mẫu xe đẩy hàng tải trọng từ tầm trung đến lớn.

Ngoài ra, bánh xe đẩy hàng có khóa còn có nhiều loại khác như: khóa xung quang, khóa tay vặn, khóa bóp càng…

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *