Tin được không? Xe đẩy hàng 4 bánh Herdar bảo hành toàn bộ xe tới 3 năm

Xe đẩy hàng 4 bánh Herdar – mẫu sản phẩm đang được nhiều người dùng săn lùng. Bởi chất lượng siêu bền cùng chế độ bảo hành đặc biệt toàn bộ xe lên đến 3 năm.

Những điểm đặc biệt của xe đẩy hàng 4 bánh Herdar

  • Herdar là thương hiệu xe đẩy hàng nổi tiếng, sản xuất theo công nghệ tiên tiến và được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc.
  • Sản phẩm được thiết kế chắc chắn với những chất liệu cao cấp: sàn xe siêu bền từ nhựa công nghiệp; bánh xe PU dai với độ êm ái, chống mài mòn cao…
  • Đa dạng tải trọng, gồm series 5 sản phẩm tải trọng từ 100 – 300 kg.

Bảo hành toàn bộ xe lên đến 3 năm

Khác với những mẫu xe đẩy hàng thông thườngsẽchỉ bảo hành 12 -24 tháng và chỉ bảo hành các bộ phận sàn xe, tay đẩy, không bảo hành bánh xe vì đây là bộ phận hao mòn khi sử dụng. Riêng  xe đẩy hàng 4 bánh Herdar được bảo hành lên đến 3 năm, đối với toàn bộ xe, kể cả bánh xe. Đặc biệt, người dùng có thể đổi trả lại sản phẩm nếu không hài lòng về chất lượng. Nên hãy an tâm và thaoir mái khi sử dụng nhé.

Xe đẩy hàng 4 bánh Herdar là mẫu sản phẩm thuộc dòng cao cấp, rất thích hợp để sử dụng hỗ trợ vận chuyển khác nhau, linh hoạt sử dụng ở cả môi trường trong nhà lẫn ngoài trời.

Xem review chi tiết sản phẩm ở video sau:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/27 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2

Website: maxkiwi.vn Hoặc xekeoday.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *