Tổng hợp những lỗi thường gặp ở xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn và cách xử lí

Trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ ít nhất một lần gặp các lỗi về xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn. Hãy trang  bị cho mình những kiến thức cơ bản để khắc phục những lỗi này nhé.

1.     Không gấp được tay đẩy

Sản phẩm gọn nhẹ dễ dàng cất giữ
Sản phẩm gọn nhẹ dễ dàng cất giữ
  • Nguyên nhân

Khớp nối, lò xo gỉ sét/hư hỏng do sử dụng lâu ngày hoặc hoạt động ở những môi trường ẩm ướt, nhiều bụi, có vật lạ kẹt vào.

Đối với việc khắc phục tình trạng kẹt rít do điều kiện làm việc bạn nên thường xuyên kiểm tra cũng như có những biện pháp vệ sinh sau khi dùng đảm bảo không có những dị vật lạ mắc kẹt tại những điểm nối hay phần lò xo.

  • Cách khắc phục

Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh sản phẩm định kì.

2.     Không gấp được bánh xe

  • Nguyên nhân

Đây là thiết kế đặc biệt ấn tượng của xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn. Khi 4 bánh xe có thể gập lại gọn gàng. Giúp người dùng dễ dàng mang đi hoặc cất giữ. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp không gấp bánh xe lại được. Đa phần là bởi vì thao tác chưa đúng hoặc bánh xe bị lỗi.

  • Cách khắc phục

Thực hiện lại thao tác gấp bánh xe, đảm bảo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu vẫn chưa gấp lại được thì tiếp tục kiểm tra xem có bị vướng gì không. Trường hợp vẫn chưa được thì có thể liên hệ trực tiếp đến người bán để được hướng dẫn.

3.     Không di chuyển được

  • Nguyên nhân

Đẩy hàng quá tải trọng, khiến sàn xe sát vào bánh xe. Hoặc bánh xe có vấn đề (mắc vật lạ, kẹt rít…)

  • Cách khắc phục

Để xe đẩy hàng nói chung và xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn nói riêng hoạt động được trơn tru, hiệu quả. Người dùng cần đảm bảo tuân thủ những nguyên tắc sử dụng cơ bản (đẩy hàng đúng tải trọng, chú ý môi trường, địa hình vận chuyển…)

Trên đây là một số lỗi cơ bản, ngoài ra, còn có một số lỗi khác. Trường hợp người dùng không xác định được lỗi hoặc không biết cách xử lí thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đưuọc tư vấn và hỗ trwoj tốt nhất nhé.

Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp được nhiều kiến thức hữu ích giúp bạn sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn hiệu quả.

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *