TOP XE ĐẨY HÀNG “ĐA TÍNH NĂNG” TRONG 1 SẢN PHẨM CỦA MAXKIWI

Trước khi tìm hiểu Top xe đẩy hàng đa năng nhiều tính năng trong cùng một sản phẩm của MAXKIWI. Thì chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về xe đẩy hàng, để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

1. Khái quát về xe đẩy hàng

Ra đời cách đây 100 năm, sản phẩm xe đẩy hàng là niềm tự hào của nhà phát minh Sylvan Goldman (1898 – 1984). Với kết cấu ban đầu thô sơ, chủ yếu là phần khung và 2 bánh xe đẩy là chủ yếu. Sau dần được cải tiến hơn, đa dạng về mẫu mã, kích thước, tải trọng phù hợp hơn với nhu cầu xã hội hóa – hiện đại hóa.

Sản phẩm xe đẩy hàng như hiện nay, cơ bản đều dựa trên ý tưởng sơ khởi là chiếc ghế gấp bằng gỗ của Golman (Sylvan Nathan Goldman là một doanh nhân và nhà phát minh người Mỹ ). Và dần dần phát triển hơn, thích nghi hơn, hiện đại hơn. Các sản phẩm xe đẩy hàng ngày càng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Được phát triển thêm nhiều mẫu mã, kích thước phù hợp với tính chất hàng hóa. Phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc.

2. Xe đẩy hàng là gì?

Xe đẩy hàng, xe kéo hàng là một công cụ được ra đời. Nhằm hỗ trợ con người trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Là giải pháp tối ưu để giải phóng sức lao động của con người. Tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm công sức, sức khỏe của con người hơn. Nhờ vậy mà công việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm giúp tiết kiệm sức lao động, nâng cao hiệu suất và rút ngắn thời gian làm việc. Vì vậy, xe đẩy hàng thường dễ bắt gặp tại nhiều kho xưởng, kho sản xuất, cảng, siêu thị… Và dần khẳng định được vị trí nhu cầu trong từng công ty, cửa hàng và cả gia đình.

Xe đẩy hàng trong cuộc sống

Không chỉ xuất hiện tại các nhà xưởng, kho bãi. Mà có thể dễ dàng bắt gặp xe đẩy hàng ở gắp mọi nơi. Ngay cả những bà nội trợ cũng tự sắm cho mình một xe đẩy hàng nhỏ gọn chuyên dùng cho đi chợ. Giải quyết vấn đề “tay sách nách mang” mà nhiều người nội trợ đang mắc phải.

Kể ra, công dụng của xe đẩy hàng đối với đời sống con người. Nhu cầu sử dụng nhiều vô kể. Hàng hóa được đặt lên xe và sau đó là được đẩy đi nhẹ nhàng. Và đương nhiên ngoài công dụng trong việc vận chuyển. Thì con người cũng có thêm nhu cầu về mẫu mã kích thước phù hợp với môi trường sống và công việc.

Xem thêm: Top xe đẩy hàng 4 bánh của Maxkiwi bán chạy nhất

3. Phân loại xe đẩy hàng

Ngày nay, có rất nhiều dòng xe đẩy hàng với mẫu mã và kích thước khác nhau. Phù hợp với nhu cầu, đặc tính hàng hóa cần vận chuyển. Giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn theo tiêu chí và nhu cầu của mình.

3.1. Xe đẩy hàng 2 bánh và xe đẩy hàng 4 bánh

Xe đẩy hàng 2 bánh: là dòng xe quen thuộc được sử dụng nhiều trong kho xưởng. Chủ yếu sử dụng cho việc vận chuyển hàng hóa cồng kềnh. Xe đẩy hàng 2 bánh không quá phong phú và đa dạng về sản phẩm. Hầu hết được thiết kế với tay cầm cao phía trên. Giúp chúng ta dễ dàng cố định, điều khiển di chuyển và thường có mặt sàn nhỏ. Hầu hết các loại xe đẩy 2 bánh được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Do kỹ thuật không quá phức tạp nên nhân viên kỹ thuật có thể cho ra đời những chiếc xe chất lượng cao.

Xe đẩy hàng 4 bánh: Đây là dòng xe đẩy hàng được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Xe được thiết kế vô cùng chắc chắn với mặt sàn rộng và phần tay cầm phía trên. Giúp quá trình vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng khi có thể đẩy được số tải trọng lớn. Phần lớn dòng xe đẩy hàng 4 bánh thường được nhập khẩu từ các nước như: Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc…. Đa dạng về mẫu mã và kích thước cũng như tải trọng. Xe đẩy hàng 4 bánh có thể được làm từ nguyên liệu cấu tạo khác nhau như thép, nhôm, sắt….

3.2. Xe đẩy hàng đa năng, gấp gọn và hỗ trợ leo thang

Xe đẩy hàng đa năng: Đây là dòng xe đẩy hàng tích hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm. Không chỉ là xe đẩy hàng 2 bánh, xe đẩy hàng 4 bánh, hoặc có thể sử dụng trong công việc khác như là thang xếp. Người sử dụng có thể chuyển đổi linh hoạt tính năng của xe đẩy đa năng này để phục vụ nhu cầu cần thiết của bạn. Thông thường dòng xe đa năng này thường có trọng lượng lớn và tải trọng cao.

Xe đẩy hàng gấp gọn: Đây là dòng xe đẩy hàng có thể gấp gọn tay đẩy, hoặc có thể gấp gọn hoàn toàn. Tiết kiệm không gian lưu trữ tuyệt đối. Dễ bắt gặp đối với những hộ gia đình, chung cư, văn phòng…. Vì độ nhỏ gọn và tiện dụng của dòng xe gấp gọn này. Đối với dòng xe này có thể là xe 2 bánh hoặc 4 bánh. Thông thường thì xe gấp gọn sẽ có trọng lượng nhỏ và tải trọng trung bình.

Xe đẩy hàng hỗ trợ leo cầu thang

Xe đẩy hàng hỗ trợ leo cầu thang: Đây là dòng xe được thiết kế riêng biệt để vận chuyển hàng hóa lên cầu thang hay ở những địa hình ghồ ghề. Điều đặc biệt nhất ở đây là phần bánh xe, không chỉ là 2 hay 4. Mà xe đẩy hàng hỗ trợ leo thang sẽ có đến 6 bánh xe để hỗ trợ và phục vụ cho vấn đề vận chuyển hàng hóa của bạn. Sàn xe cũng không kém phần quan trọng để quyết định đến độ bền và chất lượng của xe.

4. Cấu tạo xe đẩy hàng đa năng

Thông thường một xe đẩy hàng thường có cấu tạo 3 phần. Phần sàn, phần bánh xe và phần tay đẩy.

Phần sàn: Sàn xe có thể được làm bằng thép, inox, nhựa…. Mặt lưỡi bằng thép đế xúc (xe đẩy hàng 2 bánh). Sàn được làm từ những chất liệu siêu bền, chắc chắn đáp ứng được những tải trọng, kích thước khác nhau.

Phần bánh xe: Là bộ phận di chuyển của xe đẩy hàng được cấu tạo từ các nguyên liệu như: cao su, PU, gang, TPR.. nên chất lượng vô cùng bền bỉ, đều có khả năng chịu lực tốt. Bánh xe đẩy chắc chắn có thể di chuyển linh hoạt theo ý muốn và không để lại vết trầy trên sàn.

Phần tay đẩy: Tay cầm thường bằng thép tròn vừa lòng bàn tay, có thể làm bằng thép, bằng nhựa, bằng inox… Có thể dùng 1 bên hoặc 2 bên tay cầm. Đối với xe đẩy 2 bánh thì phần tay đẩy có thể bọc thêm cao su tạo sự chắc chắn. Còn với xe 4 bánh thì là dạng bọc tròn có chiều ngang với người bình thường.

5. Lợi ích của xe đẩy hàng đa năng đem đến

Có thể dễ dàng nhận thấy những lợi ích của xe đẩy hàng đem đến cho người sử dụng. Như:

 5.1. Vận chuyển nhanh hơn.

Lợi ích thấy rõ nhất có vẻ là việc vận chuyển hàng hóa nhanh hơn. Công năng hỗ trợ giúp vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang điểm khác một cách nhanh chóng. Bạn sẽ loại bỏ được việc mất nhiều thời gian cho việc đi qua đi lại nhiều lần, để bưng bê hàng hóa. Và cũng không cần phải tốn nhiều công sức cho việc vận chuyển tay chân như trước kia. Xe đẩy hàng đa năng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc vận chuyển hàng hóa của bạn.

Việc vận chuyển nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tính năng của xe và đặc tính hàng hóa cần vận chuyển. Vì vậy, cần tìm hiểu mẫu xe đẩy phù hợp với nhu cầu và đặc tính công việc nữa nhé!!

Lợi ích của xe đẩy hàng

 5.2. Tiết kiệm chi phí.

Và lợi ích thứ 2 của xe đẩy hàng đem lại. Đó là tiết kiệm chi phí hơn khi bạn mua được một xe đẩy hàng chất lượng. Giúp tiết kiệm được khá nhiều khoảng chi phí. Bạn có thể sử dụng chi phí đó cho những việc khác. Và hơn nữa, đối với dòng xe đẩy hàng đa năng. Bạn bỏ tiền 1 mà được 2 hoặc 3. Tiết kiệm chi phí đáng kể.

Công sức con người cũng được giảm thì xe đẩy hàng sẽ giúp bạn cho nhân viên vận chuyển tốt hơn trong một ca làm việc. Từ đó nâng cao chất lượng thể chất của đội ngũ nhân viên, tăng năng suất và hiệu quả công việc.

 5.3. Tạo sự chuyên nghiệp và hiệu quả công việc

Chắc chắn không thể bỏ qua lợi ích tăng tính chuyên nghiệp hơn thì hiệu quả công việc cũng tốt hơn. Bằng cách sắp xếp vận chuyển hàng hóa hợp lí, nhanh chóng đúng tiến độ và an toàn. Từ đó tạo được sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và giữ được mối quan hệ làm ăn lâu dài.

6. Tiêu chí chọn mua xe đẩy hàng bạn cần biết.

Trước khi đưa ra quyết định mua xe đẩy hàng chất lượng. Bạn cần tìm hiểu kĩ càng và tham khảo những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn mua xe đẩy hàng đúng với mục đích nhu cầu của bản thân.

6.1. Tải trọng của xe đẩy hàng.

Trước khi lựa chọn mua xe đẩy hàng, người tiêu dùng cần xem xét đến khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Với những hộ gia đình, văn phòng có thể lựa chọn dòng xe đẩy hàng có tải trọng 50Kg – 150Kg. Đối với kho bãi, nhà xưởng nên lựa chọn xe có tải trọng lớn từ 150Kg – 700Kg.

6.2. Chất liệu của xe đẩy hàng.

Xe đẩy hàng đa dạng về chất liệu và mẫu mã, nhưng đều bền bỉ và chất lượng và có kết cấu chắc chắn. Có khả năng chịu tải trọng lớn. Dễ bắt gặp nhất với những xe đẩy hàng được làm từ thép, hợp kim nhôm, nhựa ABS… Tất cả đều chịu lực tốt vận hành linh động…

6.3. Thiết kế và kiểu dáng của xe đẩy hàng.

Với mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau, người tiêu dùng nên lựa chọn kiểu dáng phù hợp với việc sử dụng của mình. Đối với yêu cầu dễ vận chuyển, nhu cầu linh hoạt cất giữ. Thì nên ưu tiên những dòng xe đẩy nhỏ gọn và có thể gấp gọn được. Với những hàng hóa cồng kềnh thì nên chọn xe có thiết kế đơn giản, nhưng kết cấu chắc chắn. Ngoài ra có thể lựa chọn dòng xe đẩy hàng đa năng để hỗ trợ với nhiều mục đích khác nhau trong một cong việc.

6.4. Thương hiệu và giá thành sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau và có mức giá khác nhau. Bạn nên cân nhắc ngân sách và thương hiệu uy tín để lựa chọn mua. Maxkiwi một trong những thương hiệu cung cấp xe đẩy hàng chất lượng uy tín. Chế độ bảo hành đầy đủ, bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu mua xe đẩy hàng nhé!

6.5. Điều kiện nơi sử dụng xe đẩy hàng của bạn là ở đâu?

Môi trường sử dụng xe đẩy hàng là một yếu tố quan trọng trước khi chọn mua xe đẩy hàng. Bánh xe có đường kính lớn được dùng cho những nơi có bề mặt gồ ghề, khúc khuỷu. Bánh xe lốp cứng sẽ vận động thấp nhất trên mặt sàn công nghiệp trơn tru, nhẵn hay trên mặt nền đất mềm. Bánh xe mềm sử dụng trên mặt nền cứng không bằng phẳng.

7. Lưu ý khi sử dụng xe đẩy hàng

Một số lưu ý cần thiết giúp xe đẩy hàng được tận dụng tối đa tính năng, và độ bền của xe mà bạn có thể tham khảo:

 • Sử dụng đúng trọng tải để đảm bảo độ bền và kéo dài tuổi thọ của xe
 • Đảm bảo xe luôn ở trong tình trạng tốt trước khi sử dụng
 • Kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ.
 • Tùy vào môi trường sử dụng mà lựa chọn kích thước và tải trọng xe phù hợp.
 • Tránh các lực tác động đột ngột tới chuyển động của xe.
 • Tốc độ di chuyển nhẹ nhàng, không vượt quá tốc độ của người đi bộ bình thường.

8. Bộ sưu tập xe đẩy hàng đa năng của Maxkiwi.

Xe đẩy hàng đa năng đang dần được ưa chuộng nhờ vào những tính năng nỗi bật của mình. Dưới đây là một số xe đẩy hàng đa năng của thương hiệu Maxkiwi đang bán chạy hiện nay.

8.1. Xe đẩy hàng đa năng HT-0080

Xe đẩy hàng đa năng – kết hợp thang xếp HT-0080 giúp bạn thoải mái làm việc, như đứng trên bậc thang bình thường. Không lo sợ bị tê cứng chân hay phải dồn trọng lượng cơ thể vào một phần chân quá lâu. Đồng thời, chỉ cần nhẹ nhàng gạt bánh xe vừa khớp, bạn đã có thể có một chiếc xe đẩy hàng 2 bánh dễ dàng di chuyển, kéo đẩy hàng hóa, vật dụng dễ dàng.

Xe đẩy hàng đa năng kết hợp thang xếp HT-0080

Với loại này cầu thang gồm 3 bậc, chiều cao lên tới gần 1m2, rất thuận tiện cho việc sửa chữa đồ đạc, lấy đồ thuận tiện… Khi bạn cần đẩy hàng hóa, dù gọn nhẹ hay cồng kềnh, đừng lo! Chiếc cầu thang lúc này sẽ được “úm ba la” thành chiếc xe kéo/ đẩy hàng thuận tiện với tải trọng lên tới 120 kg.

Ưu điểm.

 • Tay cầm có độ cao và độ nghiêng phù hợp, tạo sự thoải mái, dễ cầm nắm, không phải cúi khom người khi đẩy. Không gây đau lưng khi phải sử dụng lâu dài, có thể đẩy hàng một cách nhẹ nhàng.
 • Tính năng 2 trong 1: Có thể làm xe đẩy hàng với tải trọng 60Kg, hoặc thang xếp 3 bậc chịu tải trọng 120Kg – linh hoạt thay đổi theo nhu cầu.
 • Gấp gọn tối ưu cất giữ không chiếm quá nhiều diện tích, không gian.
 • Kiểu dáng chắc chắn, thiết kế bền chắc, độ thẩm mỹ cao. Được làm từ hợp kim nhôm Aluminium cao cấp, chống oxi hóa, mài mòn đáng kể.
 • Bậc thang rộng, làm từ nhựa ABS cao cấp, kết hợp với vân chống trơn trượt.
 • Chân đế bọc nhựa, giúp chống trơn trượt, xướt sàn.
 • Tay vị bọc cao su êm ái, được thiết kế dạng bo tròn.
 • Bánh xe đẩy chắc chắn có thể di chuyển linh hoạt theo ý muốn và không để lại vết trầy trên mặt sàn khi di chuyển.

Thông số kỹ thuật

Kiểu xeXe đẩy hàng 2 bánh kết hợp thang xếp
Bánh xe di chuyển2 bánh
Chất liệuBánh xe TPR êm – chống ồn, bậc thang ABS, khung thang hợp kim nhôm Aluminium
Kích thước mởD 735 × R 470 × C 1190 mm
Kích thước đóngD 440 x R 490 x C 1260 mm
Kích thước đóng góiD500 × R 90 × C 1250 mm
Tải trọng xe60 Kg
Tải trọng thang120 Kg
Trọng lượng8 Kg
Bảo hành2 Năm
Bảng thông số kỹ thuật HT-0080

Sản phẩm Xe đẩy hàng kết hợp thang xếp HT-0080 là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm. Đây là dòng xe phù hợp với nhiều hộ gia đình, chung cư, văn phòng và cả những cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Hỗ trợ việc vận chuyển và việc sắp xếp lau dọn đúng nhu cầu của bạn.

8.2. Xe đẩy hàng đa năng HS-1006.

Xe kéo đẩy hàng đa năng 3 trong 1 HS-1006, thiết kế linh động, vừa là chiếc xe đẩy 2 bánh, vừa là chiếc xe đẩy 4 bánh, và là xe đẩy nghiêng 4 bánh. Với chất liệu là hộp kim nhôm cao cấp, xe đẩy đa năng Maxkiwi HS-1006 đảm bảo chịu được trọng lượng hàng hóa nặng mà vẫn nhẹ , dễ dàng diều khiển. Không những vậy, với tải trọng 250Kg – 350Kg sẽ giúp cho việc vận chuyển trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thay vì trước đây, bạn cần đến 2-3 người khiêng vác, tốn nhiều công sức. Hiện tại với xe đẩy đa năng thì bạn chỉ cần chất hàng lên và đẩy một cách nhẹ nhàng.

Xe đẩy hàng đa năng HS-1006

Với những thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng biến hình từ xe 2 bánh thành xe đẩy nghiêng 4 bánh và xe đẩy 4 bánh. Việc chuyển đổi khá dễ dàng, không cần dùng nhiều sức, thậm chí người già hay phụ nữ cũng có thể sử dụng thành thạo.

Ưu điểm
 • Điểm nổi bật nhất của xe đẩy hàng đa năng HS-1006 là xe có thể chuyển đổi linh hoạt thành 3 loại xe đẩy: xe đẩy hàng 2 bánh, xe đẩy hàng 4 bánh và xe đẩy nghiêng 4 bánh.
 • Sản xuất hoàn toàn theo dây chuyền và tiêu chuẩn Đài Loan.
 • Tiết kiệm chi phí cho người dùng. Khi mua 1 xe đẩy hàng mà có đến 3 chức năng công dụng.
 • Đa năng dễ sử dụng
 • Kiểu dáng chắc chắn, được cấu tạo từ hợp kim nhôm Aluminium bền, cứng cáp. Phần đế được hàn gia cường tấm thép chữ L để chống cong vênh, chống xóc và ngoại lực.
 • 2 bánh lớn được làm từ cao su đặc, khoảng cách rộng giúp giữ ổn định của xe. Với 2 bánh nhỏ PU xoay 360 độ. Giúp di chuyển linh hoạt hơn và không để lại vết trầy khi di chuyển.
 • Tải trọng lớn với 250Kg cho xe đẩy 2 bánh và 350Kg cho xe đẩy 4 bánh.
Thông số kỹ thuật.
Kiểu xeXe đẩy hàng đa năng 3 trong 1
Bánh xe di chuyển2 bánh & 4 bánh & 4 bánh nghiêng
Chất liệuBánh xe cao su đặc và bánh xe nhỏ PU. Khung xe hợp kim nhôm Aluminium chống gỉ
Kích thước mởD 1460 × R 520 × C 1060 mm
Kích thước đóngD 460 x R 520 x C 1325 mm
Tải trọng xe 2 bánh250 Kg
Tải trọng xe 4 bánh350 Kg
Trọng lượng17 Kg
Bảo hành2 Năm
Bánh xeBánh cao su đặc 10 inch & bánh xe PU 4 inch
Bảng thông số kỹ thuật HS-1006

Mẫu xe này rất thích hợp cho các nhà máy, xí nghiệp cần vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn. Xe có thể thay đổi linh hoạt thành 3 kiểu dáng khác nhau, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

8.3. Xe đẩy hàng đa năng HS-1009

Xe đẩy hàng đa năng HS-1009 có thể tùy biến 2 kiểu phù hợp với mục đích và nhu cầu bạn đang cần. Có thể là xe đẩy 2 bánh hoặc xe đẩy hàng 4 bánh nếu bạn cần. Với tính năng ưu Việt như độ bền cao, chịu tải trọng lớn. Thì mẫu xe HS-1009 này có mọi tính năng đó. Tất cả đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất và thời gian bảo hành nhất định.

Xe đẩy hàng đa năng HS-1009

Nhờ toàn bộ xe đều sử dụng chất liệu cao cấp là hợp kim nhôm Aluminium, nên xe có thể chịu lực tốt khi di chuyển liên tục trong thời gian dài. Mẫu xe HS-1009 có thiết kế thông minh, cùng với kích thước tiêu chuẩn. Phù hợp với vóc dáng người, giúp tối ưu việc vận chuyển hàng hóa hiệu quả hơn.

Ưu điểm
 • Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể chuyển đổi từ chiếc xe đẩy 2 bánh thành xe đẩy hàng 4 bánh ngay.
 • Cấu tạo bộ khung sườn xe được làm toàn bộ bằng chất liệu Nhôm Aluminium cao cấp giúp cho sản phẩm không những nhẹ mà còn cực kì cứng cáp và bền bỉ. Những điểm nối chịu lực được ghép với nhau bằng đinh thép chắc chắn.
 • Sản xuất hoàn toàn theo dây chuyền và tiêu chuẩn Đài Loan.
 • Sử dụng bánh xe cao su đặc với kích thước lớn. Ngoài ra còn trang bị thêm 2 bánh xe nhỏ PU  hỗ trợ cho việc chuyển đổi từ xe 2 bánh thành xe 4 bánh. Khoảng cách 2 bánh rộng – Chống lật, di chuyển linh hoạt.
 • Tay cầm bằng cao su màu đỏ, giúp người dùng dễ điều khiển mà còn tăng độ thẩm mỹ cho xe HS-1009.
 • Tải trọng lớn với 250Kg cho xe đẩy 2 bánh và 350Kg cho xe đẩy 4 bánh.
Thông số kỹ thuật
Kiểu xeXe đẩy hàng đa năng 2 trong 1
Bánh xe di chuyển2 bánh & 4 bánh
Chất liệuBánh xe cao su đặc và bánh xe nhỏ PU. Khung xe hợp kim nhôm Aluminium chống gỉ
Kích thước mởD 1180 × R 520 × C 1040 mm
Kích thước đóngD 460 x R 520 x C 1315 mm
Kích thước đóng góiD1320 × R 130 × C 460 mm
Tải trọng xe 2 bánh250 Kg
Tải trọng xe 4 bánh350 Kg
Trọng lượng16 Kg
Bảo hành2 Năm
Bánh xeBánh cao su đặc 10 inch & bánh xe PU 5 inch
Bảng thông số kỹ thuật HS-1009

Với một chiếc xe đẩy rất thông minh và tiện lợi này sẽ giúp cho việc vận chuyển của bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức, chiếc xe đẩy sẽ giúp tiện kiệm rất nhiều về sức lao động của con người.

8.4. Xe đẩy hàng đa năng HS-1014

Xe đẩy hàng đa năng 2 trong 1 HS-1014 là một sản phẩm nổi trội của Maxkiwi. Cũng giống như xe đẩy hàng HS-1006 và HS-1009, thì mẫu HS-1014 cũng có thể chuyển đổi xe 2 bánh và 4 bánh dễ dàng. Tuy nhiên, điểm khác biệt của HS-1014 so với 2 xe đẩy còn lại. Đó chính là phần tay cầm được thiết kế hình vòm cung bọc nhựa màu đen. Trông nổi bật và thân thiện với người dùng.

Xe đẩy hàng đa năng HS-1014
Ưu điểm
 • Xe đẩy hàng đa năng HS-1014 có thiết kế đặc biệt 2 trong 1. Bạn có thể sử dụng xe đẩy 2 bánh gọn nhẹ tiện lợi. Vừa có thể sử dụng thành xe 4 bánh để có thể cố định và kéo đẩy hàng hóa.
 • Bánh xe to và linh hoạt, có thể thay đổi 2 bánh thành 4 bánh tùy nhu cầu sử dụng. Bánh xe có đường kính lớn và khoảng cách rộng giúp chống lật.
 • 2 bánh xe lớn được cấu tạo từ cao su đặc với đường kính 25cm. Thêm vào đó trang bị thêm 2 bánh xe nhỏ PU.
 • Khung xe chắc chắn và cấu tạo giống 2 người anh em đó là HS-1006 và HS-1009. Được làm từ hợp kim nhôm Aluminium cho sản phẩm chắc chắn và bền bỉ. Hơn nữa còn nhẹ gấp 5 lần so với xe đẩy được làm từ sắt.
 • Tải trọng lớn với 250Kg cho xe đẩy 2 bánh và 350Kg cho xe đẩy 4 bánh.
Thông số kỹ thuật
Kiểu xeXe đẩy hàng đa năng 2 trong 1
Bánh xe di chuyển2 bánh & 4 bánh
Chất liệuBánh xe cao su đặc và bánh xe nhỏ PU. Khung xe hợp kim nhôm Aluminium chống gỉ
Kích thước mởD 1440 × R 530 × C 1160 mm
Kích thước đóngD 470 x R 530 x C 156 mm
Kích thước đóng góiD1567 × R 130 × C 458 mm
Tải trọng xe 2 bánh250 Kg
Tải trọng xe 4 bánh350 Kg
Trọng lượng19 Kg
Bảo hành2 Năm
Bánh xeBánh cao su đặc 10 inch & bánh xe PU 5 inch
Bảng thông số kỹ thuật HS-1014

Với sự đa năng của mình, xe đẩy hàng đa năng Maxkiwi HS-1014 sẽ giúp người sử dụng có thêm nhìêu sự lựa chọn cho mục đích công việc.

Để hiểu rõ hơn về xe đẩy hàng đa năng. Xem video Review TẠI ĐÂY

Trên đây là TOP xe đẩy hàng “đa tính năng” trong 1 sản phẩm của Maxkiwi. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn hoặc có nhu cầu mua hàng. Bạn vui lòng nhấc máy và liên hệ vào số HOTLINE: 0903 353 005 – 0909 709 005. Hoặc để lại SĐT nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn. Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *