Vận chuyển hàng hóa trọng lượng nặng bằng xe đẩy hàng công nghiệp

Hàng hóa gồm nhiều kích thước, khối lượng và cả hình thức khác nhau. Với hàng hóa nặng sẽ có những mẫu xe đẩy hàng công nghiệp tải trọng lớn vận chuyển.

Lựa chọn xe đẩy hàng 4 bánh chất lượng trong môi trường độ ẩm cao sao cho phù hợp ?

Sự cần thiết của xe đẩy hàng công nghiệp

Theo quy định của đa số các dịch vụ vận chuyển thì hàng hóa trên từ 50 kg sẽ được phân thành hàng nặng. Tùy theo kích thước, hình thức mà có thể vận chuyển bằng pallet, xe nâng hoặc xe đẩy hàng. Tuy nhiên, đối với khoảng cách gần, hàng hóa đa dạng và có trọng lượng lên đến vài trăm kí thì sử dụng xe đẩy hàng công nghiệp sẽ thuận tiện và phù hợp nhất.

Ưu điểm khi sử dụng xe đẩy hàng công nghiệp

Với việc sử dụng xe đẩy hàng công nghiệp sẽ mang lại nhiều ưu điểm, cụ thể như sau:

Thứ nhất, bạn sẽ chủ động, linh hoạt hơn về thời gian và lượng hàng hóa cần vận chuyển. Vì hiện nay, có rất nhiều mẫu xe đẩy hàng công nghiệp tải trọng lớn lên đến 1500 kg, thiết kế cải tiến, nhiều lựa chọn giúp bạn vận chuyển dễ dàng.

Thứ hai, tiết kiệm được chi phí nhân công, sức lực khi không phải vì thuê các dịch vụ vận chuyển. Và đầu tư một lần, sử dụng được nhiều lần, có thể lấy ra sử dụng bất cứ khi nào hoặc có thể mang đến nơi khác để sử dụng.

Mua xe đẩy hàng công nghiệp ở đâu uy tín?

Maxkiwi là một trong những đơn vị cung cấp các mẫu xe đẩy công nghiệp uy tín, chất lượng đảm bảo. Với đa dạng mẫu mã, kích thước, tải trọng…Ngoài ra, còn có nhiều loại mẫu xe đẩy hàng dành cho gia đình, văn phòng, khách sạn…và các phụ kiện liên quan.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé !

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *