Vấn đề vận chuyển của bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian với xe đẩy hàng 2 trong 1

Xe đẩy hàng 2 trong 1 là sản phẩm đa năng tích hợp
Xe đẩy hàng 2 trong 1 là sản phẩm đa năng tích hợp

Xe đẩy hàng 2 trong 1 – sản phẩm giải quyết vấn đề mất khá nhiều thời gian cho việc vận chuyển. Mặc dù đã sử dụng công cụ hỗ trợ là xe đẩy hàng. Vì phải chuyển đổi giữa xe đẩy hàng 2 bánh và 4 bánh để tương thích với hàng hóa cần vận chuyển.

Về thiết kế

Xe đẩy hàng 2 trong 1 được thiết kế tích hợp giữa xe đẩy hàng 2 bánh và xe đẩy hàng 4 bánh. Với khả năng chuyển đổi linh hoạt này, người dùng có thể thoải mái thay đổi kiểu dáng cho phù hợp với hàng hóa cần vận chuyển. Mà không phải thay thế loại xe đẩy hàng.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn sở hữu độ bền cực kì cao với khung xe chắc chắn bằng hợp kim nhôm. 2 bánh xe sau làm từ cao su với đường kính lớn, độ đàn hồi tốt giúp sản phẩm di chuyển êm ái hơn và dễ dàng hơn ở những địa hình gồ ghề, khe, rãnh…

Về tải trọng

Xe đẩy hàng 2 trong 1 với khả năng vận chuyển được nhiều hàng hóa khi tải trọng lên đến 350 kg. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian vận chuyển hơn.

Với những ưu điểm trên, xe đẩy hàng 2 trong 1 rất được các nhà xưởng, kho hàng và các đơn vị vận chuyển ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến.

Về bảo hành

Xe đẩy hàng 2 trong 1 được Maxkiwi bảo hành lên đến 24 tháng, hỗ trợ tư vấn, thay thế linh kiện, khi hết thời gian bảo hành.

Nếu bạn đang có nhu cầu về một xe đẩy hàng độ bền cao, linh hoạt vận chuyển được nhiều loại hàng hóa, tải trọng cao…thì xe đẩy hàng 2 trong 1 chính là lựa chọn không thể bỏ qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn, báo giá cụ thể về xe đẩy hàng 2 trong 1 vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây nhé.

Về ưu điểm

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2 Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *