Vì sao nên chọn xe đẩy hàng bằng Nhôm và Nhựa ABS ?

Việc sử dụng nguyên liệu là hợp kim Nhôm và Nhựa ABS mang lại những ưu điểm vượt trội hơn cho sản phẩm xe đẩy hàng. Nhiều khách hàng cho rằng Nhôm và Nhựa sẽ có độ bền cũng như độ cứng không bền bằng sắt thép. Tuy nhiên, sự thật thì hoàn toàn ngược lại, ngoài độ bền cao, độ chịu lực tốt thì hợp kim Nhôm và Nhựa ABS còn có một số ưu điểm sau:

–          Trọng lượng nhẹ hơn giúp thuận tiện di chuyển và cất giữ hoặc mang theo xe tải để chuyển hàng cũng dễ dàng hơn.

–           Độ bền, độ dẻo cao, chịu lực tốt và chịu độ va đập mạnh: Giúp tăng tải trọng của sản phẩm vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn.

–           Độ bóng sáng cao, không bị ăn mòn hay hoen gỉ như các sản phẩm bằng sắt. Dễ dàng làm sạch chỉ đơn giản với vòi nước và khăn ướt.

–           Độ cứng cao, không giòn, không dễ bị cong vênh, móp méo, biến dạng.

–           Đặc biệt có khả năng chống ăn mòn, chống hoen gỉ cao, không như các sản phẩm bằng sắt và thích ứng với thời tiết, bền màu trong môi trường nước, hóa chất nhẹ.

Trên đây là những chia sẻ của Maxkiwi về những ưu điểm nổi bật của hợp kim Nhôm và Nhựa ABS. Nếu mmuoons biết thêm thông tin về các dòng xe đẩy hàng và những vấn đề liên quan thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (028) 66 818 717

Địa chỉ: 643/16 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Email: Trinh@maxkiwi.vn hoặc office@maxkiwi.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *