Vì sao nên chọn xe đẩy hàng công nghiệp bằng nhôm ?

Xe đẩy hàng công nghiệp trong kho hàng, nhà xưởng là rất cần thiết, vì vậy việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng là điều rất quan trọng . Và những mẫu sản phẩm bằng nhôm luôn được ưu tiên lựa chọn hơn cả, bởi những lí do sau đây.

Xe đẩy hàng công nghiệp sàn nhôm

Xem thêm: Tiết lộ quy tắc sử dụng xe đẩy hàng kho xưởng hiệu quả, đảm bảo an toàn

Lý do nên dùng xe đẩy hàng công nghiệp bằng nhôm

Độ bền cao

Nhôm nói chung và hợp kim nhôm nói riêng là vật liệu ưu tiên hàng đầu của các ngành sản xuất, chế tạo (ô tô, đóng tàu, xe đẩy hàng…). Với nhiều ưu điểm vượt trội so với sắt, thép.

Những mẫu xe đẩy hàng công nghiệp bằng nhôm sẽ có đặc tính độ bền, độ cứng; độ chịu lực cao. Bên cạnh đó, nhờ lớp màng oxit bên ngoài nên những sản phẩm bằng nhôm sẽ có khả năng chống mài mòn, hoen gỉ tốt hơn. Giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Và rất phù hợp để sử dụng trong môi trường công nghiệp với tần suất liên tục, vận chuyển hàng hóa tải trọng lớn.

Trọng lượng của những sản phẩm này cũng khá nhẹ so với các chất liệu khác và chỉ nặng khoảng bằng 1/3 so với sắt. Điều này giúp giảm ma sát xuống bề mặt sàn giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Xe đẩy hàng công nghiệp đa dạng tải trọng

So với những mẫu xe đẩy hàng bằng chất liệu khác thì những mẫu xe đẩy hàng công nghiệp bằng nhôm có tải trọng đa dạng hơn cả. Dao động từ 500 – 1200 kg, phù hợp với nhiều quy mô nhà xưởng, kho hàng. Đặc biệt, khi mua xe đẩy hàng tại Maxkiwi, người dùng có thể gia công theo yêu cầu về tải trọng, cũng như gắn thêm phụ kiện bánh xe diusp gản trọng lực và di chuyển trơn tru hơn.

Bảo hành uy tín

Xe đẩy hàng công nghiệp bằng nhôm của Maxkiwi được bảo hành 3 năm, riêng bánh xe bảo hành 1 năm vì đây là bộ phận hao mòn theo thời gian sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé!

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/27 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2

Website: maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *