Xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn H-0036 – sản phẩm được giới nội trợ “săn lùng” nhiều nhất

Xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn H-0036 – một sản phẩm khá quen thuộc. Và được giới nội trợ “săn lùng” nhiều nhất. Hãy cùng Maxkiwi tìm hiểu xem sản phẩm này xem có điểm gì thú vị nhé !

Xem thêm: Mọi điều bạn cần biết về xe đẩy hàng gấp gọn

Tay đẩy linh hoạt

Điểm ấn tượng đầu tiên của xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn H-0036 chính là sự linh hoạt của tay đẩy.

Phần tay đẩy nấc chiều cao, người dùng có thể điều chỉnh và chọn nấc chiều cao phù hợp cho việc vận chuyển của mình.

Bánh xe, sàn xe gấp gọn thông minh

Điểm ấn tượng thứ hai của xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn H-0036 đó là bánh xe và sàn xe. Theo đó khi gập gọn sàn xe thì bánh xe sẽ tự động gấp gọn theo.

Thao tác gấp mở dễ dàng, nhanh chóng

Việc sử dựng xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn H-0036 cũng rất đơn giản. Cụ thể:

Mở sản phẩm: Đặt sản phẩm xuống mặt phẳng, dùng chân đẩy nhẹ phần sàn xe, bánh xe sẽ tự động mở ra theo. Sau đó, bóp 2 thanh tay nhựa ở phần tay đẩy kéo lên. Việc gập sản phẩm, bạn cũng thực hiện như các thao tác lúc mở, chỉ khác là bạn ép nghiêng sàn xe với mặt phẳng sàn để gập lại là được.

Lưu ý: Bạn không nên dùng tay để mở hoặc gập sàn xe, vì sẽ gây nguy hiểm khi người dùng khó điều khiển độ bật của sàn xe.

Tính cơ động cao

Khi sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn H-0036, người cùng có thể thoải mái mang theo bên mình đi chợ, đi picnic…Sản phẩm chỉ nặng 2,8 kg, tải trọng đến 50 kg, mang theo cứ như bạn đang xách theo một cặp táp nhỏ vậy.

Tạm kết

Xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn H-0036 là một sản phẩm rất phù hợp cho các hộ gia đình với yêu cầu về một sản phẩm hỗ trợ vận chuyển gọn nhẹ, dễ sử dụng. Và đặc biệt là giá thành rất rẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này cũng như các sản phẩm xe đẩy hàng khác thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé !

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *