Xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn “ứng cử viên sáng giá” dành cho gia đình

Xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn chính là ứng cử viên sáng giá mà bạn không nên bỏ qua trong việc lựa chọn công cụ hỗ trợ vận chuyển trong gia đình. Cùng tìm hiểu lí do vì sao qua bài chia sẻ sau nhé.

Tính linh động cao

Xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn được thiết kế với phần bánh xe, tay đẩy và phần đế có thể gấp xếp gọn gàng. Kết hợp với các chất liệu cấu tạo nhẹ, bền như inox, hợp kim nhôm…nên những sản phẩm này có trọng lượng rất nhẹ khoảng dưới 3 kg.

Vì vậy, bạn có thể dễ dàng mang theo các chuyến du lịch, picnic hay đi chợ.

Dễ dàng sử dụng

Xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn chỉ cần đạp nhẹ phần đế và kéo tay đẩy lên là có thể sử dụng dễ dàng. Sản phẩm này không chỉ người lớn, người già mà cả các bé (từ 12 tuổi) cũng có thể sử dụng được.

Giá thành rẻ

Linh động, tiện dụng, sản phẩm còn có giá thành rất rẻ, chỉ với chi phí từ 650.000 là bạn đã sắm được cho gia đình sản phẩm xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn “chuẩn xịn” rồi đấy.

Xem thêm các mẫu xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn TẠI ĐÂY

Ngoài xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn thì các sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn, xe đẩy hàng đa năng cũng là lựa chọn phù hợp cho công việc vận chuyển trong gia đình. Tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé !

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *