XE ĐẨY HÀNG 2 BÁNH

Xã hội ngày càng phát triển, máy móc thiết bị dần được thay thế sức lao động con người. Nhưng chỉ là phần nào hỗ trợ, yếu tố con người vẫn là quan trọng nhất.

Theo thời gian các thiết bị hỗ trợ sản xuất dần ra đời như:

Trong nông nghiệp,từ khi máy “gặt đập liên hợp” ra đời thì công đoạn cắt và tuốt lúa cho một cánh đồng chỉ tốn khoảng 1-2 ngày, chỉ cần 1 người điều khiển chiếc máy là đủ. Còn ngày xưa muốn gặt một cánh đồng lúa thì cần 4-5 người gặt trong vòng 3 ngày. Sự ra đời ấy là rút ngắn được thời gian và tiết kiệm được một khoảng chi phí nhân công.

Máy gặt đập liên hợp tiết kiệm sức người
Máy gặt đập liên hợp tiết kiệm sức người

Trong công nghiệp cũng vậy, các dây chuyền sản xuất về đóng gói và dán tem dãn đều do máy móc làm và được lập trình sẵn. Giúp tiết kiệm rất lớn một khoảng chi phí nhân công. Lại giảm tối thiểu những sai xót trong quá trình đóng gói. Hiệu quả công việc tăng gấp nhiều lần.

Chúng ta có thể khẳng định rằng bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, máy móc thiết bị luôn luôn cần thiết. Và trong đời sống sinh hoạt hằng ngày cũng thế, luôn cần có những công cụ để hỗ trợ sức lao động con người. Chính vì thế xe đẩy hàng hóa được ra đời, theo thời gian luôn được cải tiến thành nhiều dòng xe đẩy hàng hóa khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Dây chuyền sản xuất trong công nghiệp
                    Dây chuyền sản xuất trong công nghiệp

Sản phẩm xe đẩy hàng được nhiều người sử dụng nhất đó là xe đẩy hàng 2 bánh. Vậy tại sao xe đẩy hàng 2 bánh được nhiều người tin dùng.

Thứ nhất: Xe đẩy hàng 2 bánh rất linh hoạt trong di chuyển, có thể đẩy hàng hoặc kéo hàng.

Thứ hai: Xe đẩy hàng 2 bánh có nhiều kiểu dáng với trọng tải khác nhau, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Đối với nhu cầu sử dụng trong gia đình thì có loại xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn – dễ dàng cất giữ mà không chiếm nhiều diện tích trong ngôi nhà của bạn.

Thứ ba: Xe đẩy hàng 2 bánh thường được thiết kế trọng lượng xe rất nhẹ, nhưng tải trọng lên đến 350kg. Thoải mái trong việc vận chuyển hàng hóa. Không những sử dụng trong gia đình mà còn được các cơ sở sản xuất, vận chuyển hàng hóa lựa chọn.

Xe đẩy hàng 2 bánh nhỏ gọn
                       Xe đẩy hàng 2 bánh nhỏ gọn – có thể mang theo khi đi du lịch 

Tuy nhiên có một khuyết điểm ở xe đẩy hàng 2 bánh, đó là hàng hóa trên xe không được cân bằng như đặt trên xe đẩy hàng 4 bánh. Và tải trọng xe đẩy hàng 2 bánh thường nhỏ hơn xe đẩy hàng 4 bán. Chính vì thế người cần lưu ý ở đặc điểm này.

Mỗi dòng xe đẩy đều có những ưu diểm và khuyết điểm riêng của dòng sản phẩm đó. Để chọn được loại xe đẩy phù hợp thì phải dựa trên nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn dòng sản phẩm xe đẩy nào thì hãy gọi ngay cho Maxkiwi để được hỗ trợ tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 hoặc 0909 011 937
Tel: (08) 66 818 717
Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com 

Xem thêm: Xe đẩy hàng 4 bánh, xe đẩy hàng công nghiệp, xe đẩy hàng leo cầu thang

 

One thought on “XE ĐẨY HÀNG 2 BÁNH

  1. Pingback: XE ĐẨY HÀNG LÊN CẦU THANG - Xe Đẩy Hàng Maxkiwi - Phân Phối Xe Đẩy Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *