Xe đẩy hàng 3 trong 1 được lắp ráp như thế nào ?

Từ những linh kiện tháo rời, trải qua quá trình lắp ráp sẽ hoàn thiện được một mẫu xe đẩy hàng 3 trong 1. Bạn có tò mò về quy trình ấy như thế nào không ? Hãy cùng Maxkiwi tìm hiểu qua bài chia sẻ sau nhé.

Cấu tạo của xe đẩy hàng 3 trong 1

Xe đẩy hàng 3 trong 1 thuộc dòng xe đẩy hàng đa năng, hoạt động trên cơ sở 3 chức năng: 2 bánh; 4 bánh bằng và 4 bánh nghiêng. Sản phẩm được cấu tạo bằng hợp kim nhôm là chính và nổi bật với 2 bánh xe đường kính lớn. Cũng như các mẫu xe đẩy hàng khác, xe đẩy hàng 3 trong 1 gồm các bộ phận chính sau:

  • Khung xe
  • Đế xúc
  • 4 bánh xe
  • Càng xe
  • Tay đẩy

Quy trình lắp rap xe đẩy hàng 3 trong 1

Để được một mẫu xe đẩy hàng 3 trong 1 hoàn thiện thì cần trải qua các cách lắp ráp sau:

Đầu tiên, các khung nhôm sẽ được phân loại, lắp lại và khoan lỗ ở những vị trí chỉ định sẵn. Tiếp đến, dựa trên những lỗ khoan sẽ lắp ốc để gắn kết các bộ phận của sản phẩm lại với nhau. Sau đó sẽ lắp ráp các bánh xe trước và bánh xe sau. Cuối cùng là bước kiểm tra, gấp mở xem có linh hoạt, trơn tru hay không. Và đó là quá trình lắp ráp một xe đẩy hàng 3 trong 1.

Những mẫu sản phẩm này có nhu cầu rất cao ở thị trường nước ngoài, nên đa phần Maxkiwi sẽ sản xuất để xuất khẩu. Một số ít sẽ phục vụ nhu cầu trong nước, nhất là các khu công nghiệp, kho hàng, bến bãi.

Bạn có thể xem chi tiết quá trình lắp ráp xe đẩy hàng 3 trong 1 qua video sau:

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *