Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Gấp Gọn – Tiết Kiệm Diện Tích Trong Ngôi Nhà Của Bạn

Tầm quan trọng của xe đẩy hàng 4 bánh

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn là một vật dụng hỗ trợ sức lao động con người rất quen thuộc trong sinh hoạt và sản xuất hằng ngày của mỗi chúng ta. Xe đẩy hàng 4 bánh có rất nhiều loại khác nhau. Ngày xưa khi xe đẩy hàng 4 bánh mới ra đời được thiết kế rất đơn giản, chủ yếu là phục vụ việc kéo hàng tạm thời sao cho nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian. Nhưng ngày nay thì khác, xe đẩy hàng 4 bánh được cải tiến rất nhiều về tính năng, chất liệu và trọng lượng xe. Nhất là những dòng xe đẩy hàng 4 bánh của Maxkiwi.

Bài viết hôm nay Maxkiwi xin giới thiệu một dòng sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn mới. Xe được thiết kế vô cùng đặc biệt theo tiêu chuẩn châu Âu và được thị trường Mỹ, Nhật Bản, .. rất tin dùng.

 

xe đẩy hàng 4 bánh
xe đẩy hàng 4 bánh PT0129 – tải trọng 100kg

Ưu điểm của xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn PT-0129 có những ưu điểm vượt trội so với các dòng xe đẩy hàng khác ở một số đặc điểm sau đây:

  • Xe được làm từ 2 nguyên vật liệu chủ yếu là hợp kim Aluminum và nhựa cao cấp ABS. Đây là 2 loại vật liệu có độ bền cao, được sử dụng rất nhiều trong sản xuất hàng hóa chất lượng.
  • Điểm đặc biệt của xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn PT-0129 là sự kết hợp 2 vật liệu. Làm trọng lượng xe nhẹ hơn rất nhiều. Trọng lượng xe chỉ nặng 6.8kg
xe đẩy hàng 4 bánh
         Có thể gấp gọn tay đẩy và sàn xe
  • Ngoài ra xe còn một đặc điểm nữa là gấp gọn được mặt sàn xe, bạn có thể thu nhỏ chiếc xe lại một cách gọn gàng và gập tay đẩy xuống – Thật là một sản phẩm thông minh tiện lợi đúng không nào.

Với một chiếc xe đẩy hàng thông minh gọn nhẹ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi vận chuyển hàng hóa. Có thể ngay lúc này bạn chưa cần dùng đến nó, nhưng chác chắn trong sinh hoạt hằng ngày, trong một công việc nào đó đòi hỏi bạn phải vận chuyển hàng hóa.

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn

Hãy gọi ngay cho Maxkiwi để được tư vấn và chọn ngay cho mình sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng cao với giá cực kỳ ưu đãi.

Liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI
Hotline: 0903 353 005
Tel: (08) 66 818 717
Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com 

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.