Xe đẩy hàng bằng nhựa có vận chuyển tốt không ?

Xe đẩy hàng bằng nhựa là gì ?
Xe đẩy hàng bằng nhựa là gì ?

Xe đẩy hàng bằng nhựa là sản phẩm nghe có vẻ khá lạ lẫm đối với nhiều người, đặc biệt là những người có nhu cầu vận chuyển. Và rất nhiều tò mò, nghi vấn về sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lười giải đáp qua bài chia sẻ sau nhé.

Thiết kế

Xe đẩy hàng bằng nhựa được thiết kế chủ yếu ở dạng xe đẩy hàng 4 bánh. Sản phẩm được cấu tạo phần lớn là vật liệu nhựa ABS-một loại nhựa công nghiệp với độ nhẹ, độ bền và độ cứng cao.

PT-0090-xe đẩy hàng bằng nhựa tiêu biểu của Maxkiwi
PT-0090-xe đẩy hàng bằng nhựa tiêu biểu của Maxkiwi

Vì là vật liệu nhựa nên sản phẩm sẽ có nhiều lựa chọn hơn về màu sắc so với những sản phẩm cấu tạo bằng vật liệu khác. Cụ thể, tại Maxkiwi đang sở hữu 3 màu sắc chủ đạo của xe đẩy hàng bằng nhựa là tím, xanh biển và đen.

Khả năng vận chuyển

Khác với những loại nhựa thông thường, nhựa ABS đã nêu trên với nhiều ưu điểm vượt trội: bền, nhẹ, đẹp. Vì vậy sản phẩm sở hữu tải trọng cũng khá cao từ 100 – 300 kg tùy sản phẩm.

Xe đẩy hàng bầng nhựa vận chuyển rất tốt
Xe đẩy hàng bầng nhựa vận chuyển rất tốt

Thế nên, bạn đừng quá lo lắng rằng xe đẩy hàng bằng nhựa thì khả năng vận tải yếu. Ngược lại, sản phẩm vận tải rất tốt không thua kém gì các sản phẩm xe đẩy hàng kim loại nhé.

Giá thành

Xe đẩy hàng bằng nhựa với đa dạng tải trọng, kích thước và kiểu dáng (gấp gọn bánh xe và không gấp gọn bánh xe). Chỉ từ 1,5 triệu đống là bạn đã có thể sở hữu được sản phẩm này.

Một số sản phẩm xe đẩy hàng bằng nhựa tiêu biểu của Maxkiwi:

  • Xe đẩy hàng bằng nhựa gấp gọn : PT-0096B, PT-0096C
  • Xe đẩy hàng bằng nhựa gấp gọn tay đẩy: PT-0089, PT-0090

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh, đa năng với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *