XE ĐẨY HÀNG BẰNG TAY


Công nghệ ngày một phát triển, càng có nhiều máy móc thiết bị ra đời phục vụ nhu cầu đời sống con người. Tuy nhiên một điều không thể nào phủ nhận được đó là máy móc thiết bị không thể thay thế hoàn toàn sức lao động con người.

Chính vì thế những thiết bị hỗ trợ sức lao động con người, các thiết bị cầm tay công nghiệp luôn là những mặt hàng bán rất chạy trên thị trường. Một trong những mặt hàng đó bao gồm xe đẩy hàng bằng tay. 

Xe đẩy hàng bằng tay

Xe đẩy hàng bằng tay là loại xe đẩy hàng sử dụng hoàn toàn sức người, dùng để vận chuyển hàng hóa với cự lý gần. Thường được dùng trong gia đình, xưởng sản xuất, các cửa hàng hoặc nhà hàng, khách sạn, sân bay & ga tàu… Xe đẩy hàng bằng tay rất linh hoạt trong việc vận chuyển, bạn có thể mang theo khi đi du lịch, chuyển nhà hoặc đối với các cơ sở sản xuất giao nhận hàng hóa thì không thể nào thiếu xe đẩy hàng bằng tay.

Xe đẩy hàng bằng tay được coi là một sản phẩm thiết yếu trong nhu cầu sinh hoạt và hoạt động hằng ngày. Hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn,  giúp tiết kiệm đến 80% sức người.

Xe đẩy hàng bằng tay có nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau tùy theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người tiêu dùng. Thông thường có 3 dòng sản phẩm xe đẩy hàng bằng tay, đó là:

Xe đẩy hàng bằng tay 2 bánh: Dòng xe đẩy hàng này rất linh hoạt trong vận chuyển và gấp gọn, làm tiết kiệm diện tích cất giữ.

Xe đẩy hàng bằng tay 2 bánh

Xe đẩy hàng bằng tay 2 bánh

Xe đẩy hàng bằng tay 4 bánh: Đây là dòng sản phẩm xe đẩy hàng truyền thống được dùng từ trước đến nay. Sản phẩm này có ưu điểm hơn dòng xe 2 bánh đó là diện tích mặt sàn lớn, chuyên chở được nhiều hàng hóa và giữ cân bằng hàng hóa trong khi vận chuyển.

Xe đẩy hàng bằng tay 4 bánh

Xe đẩy hàng bằng tay 4 bánh

Và một dòng sản phẩm được thiết kế rất đặc biệt đó là xe đẩy hàng leo cầu thang: Đây là một sản phẩm thông minh giúp việc vận chuyển trong các địa hình gồ ghề và bậc thang không còn khó khăn. Dùng chuyển bình nước uống, bình ga, hoặc di chuyển – bố trí các đổ vật khác trong gia đình. Hay việc vận chuyển giao nhận hàng, các công trình xây dựng hoặc vận chuyển nhà.

Để tiết kiệm sức người và vận chuyển một khối lượng hàng hóa vừa phải trong cự li ngắn thì Maxkiwi khuyên trong mỗi gia đình đều nên có ít nhất một sản phẩm xe đẩy hàng bằng tay. Còn đối với các xưởng/ cơ sở sản xuất, cửa hàng thì chiếc xe đẩy hàng bằng tay là một vật dụng không thể nào thiếu được.

Nếu bạn đang phân vân giữa  dòng xe đẩy hàng nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy để Maxkiwi giúp bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005
Tell: (08) 66 818 717
Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com 

 

2 thoughts on “XE ĐẨY HÀNG BẰNG TAY

  1. Pingback: XE ĐẨY HÀNG 2 BÁNH GIÁ RẺ - Xe Đẩy Hàng Maxkiwi - Phân Phối Xe Đẩy Hàng

  2. Pingback: GIÁ XE ĐẨY HÀNG 2 BÁNH - Xe Đẩy Hàng Maxkiwi - Phân Phối Xe Đẩy Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *