Xe đẩy hàng Bình Thạnh chất lượng, giá tận xưởng

Thị trường xe đẩy ngày càng đa dạng và phong phú khiến việc chọn một xe đẩy hàng ngày càng bối rối hơn. Đặc biệt là ở các thành phố lớn. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ về chọn xe đẩy hàng Bình Thạnh chất lượng, giá cả vừa hợp lí.

Dấu hiệu nhận biết xe đẩy hàng Bình Thạnh chất lượng

Đầu tiên, để nhận biết một xe đẩy hàng Bình Thạnh chất lượng bạn cần quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Thường những sản phẩm có thông tin rõ ràng sẽ là những sản phẩm có nhãn mác thương hiệu. Bạn có thể dựa vào đó để xác nhận lại thông tin, độ uy tín của hãng. Còn những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, chỉ được bọc lại bằng nilong thì rất có thể là những sản phẩm sản xuất đại trà, chất liệu cấu tạo kém, độ bền không cao.

Thứ hai, bạn cần kiểm tra các chi tiết xe đẩy: sàn xe, bánh xe, tay đẩy, các khớp nối…xem có bị vấn đề gì không. Phần này, Maxkiwi đã có bài viết chi tiết, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Mua xe đẩy hàng Bình Thạnh ở đâu uy tín ?

Sau khi đã nhận biết được xe đẩy hàng Bình Thạnh thì bước tiếp theo đó là chọn địa chỉ mua sản phẩm. Bạn nên chọn những cơ sở uy tín thông qua review hoặc bạn bè đã sử dụng.

Maxkiwi là một trong những đơn vị uy tín với xưởng sản xuất kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc cung cấp các mẫu xe đẩy hàng cho thị trường trong nước và thế giới. Hiện tại ở đây phân phối hơn 20 mẫu sản phẩm, đa dạng kiểu sáng, tải trọng và cả giá cả. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm (tùy sản phẩm).

Khi lựa chọn sản phẩm tại Maxkiwi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, được trải nghiệm trực tiếp. Hoặc xem chi tiết thông qua các video thực tế mà Maxkiwi đã thực hiện. Vì vậy, nếu bạn đang có dự định mua một xe đẩy hàng Bình Thạnh hoặc xe đẩy hàng ở tất cả mọi nơi, thì Maxkiwi chính là lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn về việc chọn xe đẩy hàng hoặc báo giá sản phẩm chi tiết nhé.

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *