XE ĐẨY HÀNG CŨ

Xe đẩy hàng cũ hay còn gọi là xe đẩy hàng đã qua sử dụng được bán và thanh lý trên nhiều trang rao vặt, mua bán thanh lý hàng đã qua sử dụng. Xe đẩy hàng cũ giúp tiết kiệm chi phí so với xe đẩy hàng mới. Thế nhưng, bạn có biết được những khuyết điểm khi mua xe đẩy hàng cũ hay chưa?

xe day hang 4 bánh

 

Xe đẩy hàng cũ thường được các nhà máy, xí nghiệp và xưởng sản xuất thanh lý với số lượng lớn khi nó xe đẩy hàng không còn đủ tiêu chuẩn quy định, hoặc do chính sách thay đổi trang thiết bị trong các nhà máy sản xuất…Xe đẩy hàng cũ một khi được thanh lý thì đã không còn chất lượng mong muốn như ban đầu. Cũng có một số trường hợp xe đẩy hàng được thanh lý khi chất lượng xe vẫn còn tốt, do người dùng mua về sử dụng một vài lần rồi do ít sử dụng, xe đẩy hàng chiếm diện tích trong nhà nên thanh lý.

Cũng có trường hợp xe đẩy hàng tồn kho chưa qua sử dụng. Để sản xuất lô hàng mới thì bắt buộc nhà sản xuất phải dọn bớt kho của mình bằng cách bán hàng mới giá cũ

 

xe day hang cu XE ĐẨY HÀNG CŨ MAXKIWI – SALE 10%

 

Xe đẩy hàng cũ Maxkiwi thì sao?

Thứ nhất: Độ mới sản phẩm là 98% – hàng chưa qua sử dụng. Có thể nói đây là hàng tồn kho, vì mỗi đơn hàng xuất khẩu vài nghìn cái thì Maxkiwi để lại vài trăm cái dự phòng, trường hợp lỗi hoặc bảo hành. Sau một khoảng thời gian thì xã kho để trữ sản phẩm khác.

xe day gia re

Xe đẩy hàng cũ PT-0092

Thứ hai: Về chất lượng hàng hóa, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu, an toàn khi sử dụng.

Thứ ba: Chế độ bảo hành và chăm sóc sau khi mua hàng. Trong quá trình sử dụng bất cứ lỗi gì do nhà sản xuất thì Maxkiwi bảo hành toàn quốc 2 năm.

Thứ tư: Đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn

xe 4 banh chat luong

Xe đẩy hàng cũ PT.0088.1

Thứ năm:  Tư vấn mua hàng chính xác, giúp bạn chọn được loại xe đẩy hàng phù hợp với mục đích sử dụng.

Bất cứ vấn để gì thì luôn có ưu và khuyết điểm của nó. Tuy nhiên người tiêu dùng thông minh cần phân tích rõ ưu và khuyết điểm để chọn cho mình hàng hóa phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005
Tell: (08) 66 818 717
Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com 

 

Xem thêm: Xe đẩy hàng 4 bánh, xe đẩy hàng leo cầu thang, xe đẩy hàng công nghiệp