Xe đẩy hàng đa năng – “chiến binh” của những kho hàng, xưởng sản xuất

Xe đẩy hàng đa năng – sản phẩm được ưa chuộng ở các kho hàng, bến bãi. Khi kinh tế hàng hóa ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng.

Xe đẩy hàng đa năng được ưa chuộng trong kho hàng
Xe đẩy hàng đa năng được ưa chuộng trong kho hàng

Xem thêm: Nguyên nhân sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn không hiệu quả

Tại sao lại là xe đẩy hàng đa năng mà không phải là sản phẩm khác ?

Hẳn là nhiều người sẽ thắc mắc tại sao ở các kho hàng, bến bãi người ta lại chuộng xe đẩy hàng đa năng hơn các loại xe đẩy hàng khác. Và sau đây sẽ là lời giải đáp.

  • Sở hữu tải trọng lớn (350 kg), giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển.
  • Linh hoạt thay đổi chức năng (4 bánh hoặc 2 bánh) để phù hợp với từng loại hàng hóa và không gian vận chuyển. Giúp người dùng chủ động hơn và tiết kiệm được chi phí thay đổi nhiều loại xe đẩy hàng.
  • Bên cạnh đó, những mẫu sản phẩm này còn được thiết kế khung xe bằng hợp kim nhôm. Kết hợp 2 bánh lớn làm tăng độ chắc chắc, bền bỉ của sản phẩm. Đồng thời giúp sản phẩm di chuyển dễ dàng ở những địa hình ghồ ghề.

Các mẫu xe đẩy hàng đa năng phổ biến

Trên thị trường hiện nay, Maxkiwi đang là một trong những đơn vị cung cấp những mẫu xe đẩy hàng đa năng chất lượng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Trong đó có các mẫu sản phẩm tiêu biểu như: Xe đẩy hàng đa năng 3 trong 1 (HS-1006), xe đẩy hàng đa năng 2 trong 1  (HS-1009 và HS-1014).

Xe đẩy hàng đa năng được cải tiến vượt bậc
Xe đẩy hàng đa năng được cải tiến vượt bậc

Những mẫu sản phẩm này đều được lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam với các linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài. Nên chất lượng hoàn toàn được đảm bảo. Thêm vào đó, sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng nên người dùng hãy an tâm.

Tạm kết

Với những ưu điểm vượt trội cùng mức giá phải chăng, xe đẩy hàng đa năng đã trở thành “chiến binh” trong việc hỗ trợ vận chuyển hàng hóa cự ly ngắn ở các kho hàng, bến bãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *