Xe đẩy hàng đa năng HS-1006: Sáng tạo và đổi mới

Một dòng sản phẩm mới rất thú vị và tuyệt vời: Xe đẩy hàng đa năng HS-1006. Sản phẩm đổi mới và sáng tạo trên cơ sở xe đẩy hàng 2 bánh kết hợp xe đẩy hàng 4 bánh.

Khung xe được từ hợp kim Nhôm, so với sắt, thép, hợp kim Nhôm bền hơn, nhẹ hơn và đặc biệt chống hoen gỉ, ăn mòn. Khả năng chịu tải lên đến 350 kg.

Khung xe làm bằng hợp kim nhôm
Khung xe làm bằng hợp kim nhôm

Bánh xe cấu tạo từ nhựa cao cấp ABS. Đây là một loại nhựa có độ bền cao, chịu được va đập mạnh. Đặc biệt, đường kính bánh xe khá lớn (25 cm) giúp việc di chuyển dễ dàng và linh hoạt hơn.

Bánh xe to
Bánh xe to

Với chức năng xe đẩy hàng 2 bánh, bạn sử dụng để vận chuyển các thùng hàng nặng. Bạn chỉ cần kê lưỡi xúc dưới đế hàng và dùng lực nâng lên một cách nhẹ nhàng.

Chức năng xe đẩy hàng 2 bánh
Chức năng xe đẩy hàng 2 bánh

Trường hợp, bạn muốn sản phẩm thành xe đẩy hàng 4 bánh, bạn chỉ cần kéo chốt nhỏ và đẩy xuống, sản phẩm lập tức biến hình thành một xe đẩy hàng 4 bánh nghiêng.

Chức năng xe đẩy hàng 4 bánh nghiêng
Chức năng xe đẩy hàng 4 bánh nghiêng

Chế độ nghiêng này khá thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa từ xe tải, thềm cao. bạn chỉ cần xếp, trượt các thùng hàng xuống.

Nếu bạn sử dụng để vận chuyển số lượng hàng hóa nhiều thì bạn tiếp tục kéo chốt nhỏ ra và để xuống dưới, sản phẩm tiếp tục biến hình thành dạng xe đẩy hàng 4 bánh bằng.

Chức năng xe đẩy hàng 4 bánh bằng
Chức năng xe đẩy hàng 4 bánh bằng

Việc di chuyển sản phẩm ở tư thế này khá dễ dàng và thuận tiện. Đây là một trong những sản phẩm rất thích hợp cho các nhà kho, nhà xưởng, bến bãi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay sản phẩm độc đáo và hữu ích này nhé.

Xem thêm: 

Mua xe đẩy hàng ở đâu uy tín tại TP.HCM ?

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.