Xe đẩy hàng đi chợ có thêm phiên bản 3 bánh leo cầu thang

Xe đẩy hàng đi chợ ra đời xóa tan nỗi “ám ảnh” tay xách nách mang đủ thứ đồ khi đi chợ, đi dã ngoại.

Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ sử dụng tốt ở những địa hình bằng phẳng, còn đối với những địa hình như cầu thang, bậc thềm thì đành  khệ nệ mà khiêng lên. Để giải quyết vấn đề đó, xe đẩy hàng đi chợ phiên bản leo cầu thang HL004 ra đời.

Xe đẩy hàng đi chợ phiên bản leo cầu thang hoàn toàn mới
Xe đẩy hàng đi chợ phiên bản leo cầu thang hoàn toàn mới

Thiết kế

Tương tự như phiên bản HL003, xe đẩy hàng đi chợ HL004 cũng được cấu tạo bằng inox và đầy đủ phụ kiện (túi đựng đồ, móc treo đồ ở bên ngoài, nắp là ghế ngồi). Ngoài ra, sản phẩm này còn có thêm khay đựng bình nước ở phía sau.

Điểm khác biệt là ở phần bánh xe, ngoài 2 bánh xe trước thì phiên bản mới này có cặp bánh xe sau gồm 3 bánh xoay quanh trục, đây là thiết kế chuyên biệt cho việc di chuyển ở địa hình cầu thang/bậc thềm.

Bánh xe thiết kế chuyên biệt cho việc leo cầu thang
Bánh xe thiết kế chuyên biệt cho việc leo cầu thang

Tính tiện dụng

Xe đẩy hàng đi chợ HL004 sẽ giúp cho việc di chuyển ở đại hình cầu thang, bậc thềm trở nên dễ dàng hơn, nhất là đối với những người lớn tuổi, sức yếu.

Tuy được thiết kế để di chuyển ở những địa hình đặc biệt nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm ở những địa hình phẳng như những sản phẩm xe đẩy hàng đi chợ 2 bánh thông thường khác. Thật tiện dụng phải không nào.

Xe đẩy hàng đi chợ HL004 sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho các bà, các mẹ, các chị đấy, nhanh tay đặt hàng và sở hữu ngay sản phẩm hữu ích này nhé !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *