XE ĐẨY HÀNG LÊN CẦU THANG

Hiện nay căn bệnh đau nhứt ngày càng phổ biến, không chỉ đối với người già, người lớn tuổi mà căn bệnh này còn gặp ở người trẻ và  trung niên. Bệnh đau nhứt gây ra nhiều biến chứng, làm tổn hại đến hệ xương và ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Có nhiều nguyên nhân gây ra căn bệnh đau nhứt này, trong đó việc bưng vác đồ nặng cũng là một nguyên nhân không thể nào gạt bỏ. Đau nhứt do bưng vác đồ nặng không mang lại hậu quả ngay lập tức, mà nó sẽ dần ảnh hưởng và đến lúc bạn phát hiện mình bị đau nhứt thì không thể nào chữa khỏi được.

xe đẩy hàng leo cầu thang

Chính vì thế việc quan tâm đến sức khỏe là không bao giờ thừa, thay vì dùng sức người để vận chuyển, bưng vác những vật nặng thì hãy tận dụng cũng công cụ hỗ trợ. Ngay từ những việc nhỏ trong sinh hoạt hằng ngày của bạn. Thấy được nhu cầu về vận chuyển hàng hóa hằng ngày trong gia đình, nhất là khi phải bưng vác vật nặng lên cầu thang. Maxkiwi đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm xe đầy hàng leo cầu thang.

Ưu điểm nổi bật của xe đẩy hàng leo cầu thang là thiết kế linh hoạt của các cặp bánh xe hình sao đối xứng hai bên thân xe. Chúng được gắn trên cùng một trục tạo thành hình tam giác với mỗi đỉnh là một bánh xe xoay độc lập nhưng vẫn hoạt động nhất quán với nhau. Khi di chuyển trên các bề mặt gồ ghề, có nhiều bậc thang các bánh xe sẽ cùng xoay tạo nên một thể thống nhất giúp xe dễ dàng di chuyển cả khi lên và xuống bậc.

Xe đẩy hàng leo cầu thang 1

Trong số 25 dòng sản phẩm của Maxkiwi cung cấp trên thị trường hiện nay thì có 2 dòng sản phẩm xe đẩy hàng leo cầu thang đó là:

Xe đẩy hàng leo cầu thang loại nhỏ: Loại này thường được dùng trong gia đình, chung cư và các dịch vụ chuyển nhà rất tin dùng. Loại này có trọng tải nhỏ – 60kg. Có ưu điểm là có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Xe đẩy hàng leo cầu thang 2

Xe đẩy hàng leo cầu thang loại lớn: Đươc làm từ hợp kim Aluminium, làm giảm trọng lượng xe – nhẹ hơn 3 lần các sản phẩm thông thường ngoài thị trường. Trọng tải xe lên đến 200kg, nên thường được sử dụng trong các công trường có địa hình gồ ghề hoặc vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn.

Xe đẩy hàng leo cầu thang 5

Xe đẩy hàng leo cầu thang là dòng xe đẩy hàng còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên một khi khách hàng biết đến dòng xe này thì đều chọn mua nó bởi lẻ đây là sản phẩm vừa dùng dùng được địa hình bằng phẳng, vừa dùng được những địa hình phức tạp.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một chiếc xe đẩy hàng đa năng như thế này thì hãy gọi ngay cho Maxkiwi để được hỗ trợ tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005
Tel: (08) 66 818 717
Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com 

Xem thêm: Xe đẩy hàng 4 bánh, xe đẩy hàng cũ, xe đẩy hàng 2 bánh

5 thoughts on “XE ĐẨY HÀNG LÊN CẦU THANG

  1. Pingback: XE KÉO HÀNG LÊN CẦU THANG – SMART LEAF

  2. Pingback: XE ĐẨY HÀNG CŨ - Xe Đẩy Hàng Maxkiwi - Phân Phối Xe Đẩy Hàng

  3. Tuấn Trần says:

    Xe đẩy hàng lên cầu thang này cái độ rộng của bánh xe là bao nhiêu vậy,nếu bậc thang nhà mình rộng 20cm thì có khả năng kéo lên được không? cảm ơn!

  4. Pingback: HẠN CHẾ TAI NẠN KHI SỬ DỤNG XE ĐẨY TAY BẰNG CÁCH NÀO ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *