Xe đẩy hàng mini với khả năng vượt bậc thềm cực dễ dàng

Một sản phẩm xe đẩy hàng mini thiết kế gọn nhẹ, lại còn có khả năng vượt bậc thềm, chướng ngại vật dễ dàng thì quá tuyệt vời đúng không nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết sản phẩm này nhé.

Xem thêm: Xe đẩy hàng gấp gọn dành cho gia đình siêu tiện lợi đây rồi !

Thiết kế ấn tượng

Xe đẩy hàng mini này mang mã HL-004 sở hữu “ngoại hình” sáng bóng vì được cấu tạo bằng inox cao cấp, chống hoen gỉ. Đồng thời, sản phẩm có thể gấp gọn lại được. Và điểm đặc biệt tạo nên sự ấn tượng cho sản phẩm này đó là bánh xe.

Bánh xe của HL-004 là một hệ bánh gồm 3 bánh xe nhỏ, quay luân phiên quanh trục. Giúp sản phẩm vượt qua các địa hình bậc thềm hay các chướng ngại vật một cách dễ dàng.

Ngoài ra, HL-004 sở hữu thiết kế giỏ xe kèm túi rời xinh xắn, không lo rơi rớt đồ cũng như dễ dàng tháo ra vệ sinh. Tay cầm được bọc cao su êm ái và có thêm tay cầm phụ, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh khi kéo lên cầu thang.

Xe đẩy hàng mini Hl-004 còn trang bị thêm phần nắp cũng là đế ngồi, giúp bạn nghỉ ngơi khi di chuyển đường xa hoặc ngồi đợi người thân.

Khả năng vận chuyển

Xe đẩy hàng mini HL-004 sở hữu tải trọng 60 kg. Giúp người dùng vô tư mua sắm. Nếu có như cầu vận chuyển những thùng hàng hoặc hàng hóa kích thước lớn hơn giỏ xe thì bạn có thể xếp giỏ lại và sử dụng như xe đẩy hàng bình thường, thật tiện lợi đúng không nào ?

Liên hệ với chúng tôi để đưuọc tư vấn và báo giá ưu đãi nhất nhé.

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *