Xe đẩy hàng nhựa có siêu bền hay chỉ là chiêu trò quảng cáo ?

Liệu xe đẩy hàng nhựa có bền hay chỉ là những chiêu trò quảng cáo? Chắc hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều người dùng, đặc biệt là những người đang có nhu cầu về một sản phẩm bền, nhẹ.

Nhựa sản xuất xe đẩy hàng

Khác với những loại nhựa gia dụng thông thường, nhựa để sản xuất xe đẩy hàng là loại nhựa công nghiệp cao cấp. Với ưu tính độ bền cao, khả năng chống chịu va đập, chống mài mòn tốt.

Các sản phẩm xe đẩy hàng nhựa bán chạy nhất nửa đầu năm 2021

Dòng xe này chủ yếu là xe đẩy hàng 4 bánh với hai kiểu thiết kế thông dụng: gấp gọn tay đẩy và gấp gọn hoàn toàn tay đẩy, bánh xe.

Mẫu xe đẩy hàng gấp gọn tay đẩy

Nhắc đến xe đẩy hàng nhựa gấp gọn tay đẩy thì không thể không nhắc đến thương hiệu Herdar. Series mẫu sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, phục vụ đa dạng trong nhiều lĩnh vực với 5 mức tải trọng: 100 kg – 150 kg – 200 kg – 250 kg – 300 kg.

Mẫu sản phẩm được hoàn thiện bằng những chất liệu cao cấp từ sàn xe, tay đẩy đến bánh xe và được bảo hành toàn bộ xe lên đến 3 năm. Nên người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhé.

Một sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng khác cũng đến từ nhà Maxkiwi mang mã… cùng trọng lượng siêu khủng 500 kg, kích thước sàn siêu rộng. Sản phẩm thích hợp sử dụng thoải mái trong các kho hàng, nhà xưởng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhiều.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết xe đẩy hàng nhựa Herdar

Mẫu xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn tay đẩy và bánh xe

PT-0096B và PT-0096C là hai cái tên quen thuộc khi nói về xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn. Hai sản phẩm có thiết kế giống nhau khi có thể dễ dàng gấp gọn tay đẩy và bánh xe một cách tiện lợi. Kết hợp trọng lượng nhẹ nên có thể thoải mái mang đi sử dụng ở nhiều nơi.

Tuy nhiên, vì thiết kế dạng gấp gọn nên tải trọng sản phẩm chỉ ở mức tầm trung 100 – 180 kg, thích hợp để sử dụng trong gia đình, văn phòng…

Xe đẩy hàng nhựa gấp gọn PT-0096

Qua bài chia sẻ trên thì có thể xác thực được về độ bền của sản phẩm xe đẩy hàng nhựa rồi phải không nào? Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền tốt hơn, tăng tuổi thọ sản phẩm hơn, người dùng cần đảm bảo các quy tắc khi sử dụng và thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra định kì nhé.

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/27 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2

Website: maxkiwi.vn Hoặc xekeoday.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *