Đại Lý Maxkiwi Quận 5 Sắp Khai Trương

Khai trương cửa hàng xe đẩy Maxkiwi quận 5

Sau thời gian gần 1 tháng lên chiến lược và sửa chửa cửa hàng. Công ty TNHH Danh Phát cũng đã hoàn thành công đoạn chuẩn bị ban đầu. Đây là showroom xe đẩy hàng Maxkiwi đầu tiên tại khu vực Quận 5, TP.HCM.

Theo Maxkiwi nhận xét thị trường tiêu thụ xe đẩy hàng trên TP.HCM hiện nay là rất lớn. Nhất là các khu vực buôn bán tấp nập như Quận 5, Quận 10 . Vì kinh doanh, buôn bán hàng hóa là hằng ngày, hằng giờ nên không thể nào dùng sức lao động con người chủ yếu. Cần có một công cụ hỗ trợ sức người – để giúp công việc nhanh chóng và an toàn hơn. Từ đó năng suất công việc tăng lên thì không có lý do gì mà mỗi gia đình lại thiếu một chiếc xe đẩy hàng.

Khi showroom quận 5 đưa vào hoạt động chính thức thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người mua hàng, hiện giờ đa số khách khu vực TP.HCM đều đến showroom chín ở Bình Thạnh mua hàng.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả ưu đãi đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Maxkiwi tin rằng nhà phân phối của mình cũng thế, sẽ đem đến những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bạn đang ở khu vực quận 5, quận 10?

Mua xe đẩy hàng Maxkiwi ở đâu?

Hãy đến Danh Phát để được mua hàng với giá ưu đãi nhất nhân ngày khai trương cửa hàng nhé ! (Thông tin khai trương sẽ được cập nhật sau)

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI
Hotline: 0903 353 005 (Mr Trình)
Tel: (08) 66 818 717 (Ms Thảo)
Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com 

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

2 bình luận

  1. KHAI TRƯƠNG SHOWROOM XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI QUẬN 5

    […] nay ngày 03/07/2017 Maxkiwi rất hân hạnh được đến dự khai trương cửa hàng Danh Phát tại TP.HCM. Đây sẽ là nhà phân phối độc quyền xe đẩy hàng Maxkiwi trong thời […]

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.