Xe đẩy hàng thép 2020 có gì khác biệt so với những phiên bản cũ ?

Ngày nay các mẫu xe đẩy hàng, đặc biệt là xe đẩy hàng thép đã cho ra đời những sản phẩm mới. Bên cạnh đó cải tiến một số mẫu sản phẩm cũ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Hãy cùng tìm hiểu xem, những mẫu xe đẩy hàng thép 2020 có gì khác biệt so với những phiên bản xe đẩy hàng cũ nhé.

Về tải trọng

Những mẫu xe đẩy hàng thép 2020 vẫn giữ nguyên tải trọng, dao động từ 100-300 kg. Đáp ứng thoải mái nhu cầu vận chuyển trong sinh haotj gia đình và các hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng háo cơ bản.

Về bánh xe

Xe đẩy hàng thép mới này được trang bị bánh xe cao su với độ đàn hồi cao, khi di chuyển sẽ êm hơn, ít gây ra tiếng ồn như những mẫu sản phẩm cũ. Các chi tiết như vòng bi, ốc cũng được chú ý, trơn tru hơn.

Giá thành hợp lý

Vì là sản phẩm phục vụ chủ yếu cho các đối tượng bình dân, có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trọng tải thấp (từ dưới 300 kg), không yêu cầu nhiều về thiết kế, thẩm mỹ. Nên xe đẩy hàng thép mới này có giá thành đặc biệt hấp dẫn. Bên cạnh đó, đây là những sản phẩm chính hãng, được lắp ráp tại nhà máy Maxkiwi, chất lượng đảm bảo với đầy đủ chế độ bảo hành 12 tháng.

Xe đẩy hàng thép là sản phẩm tiện lợi phục vụ nhiều nhu cầu của đa dạng đối tượng, đảm bảo hiệu quả vận chuyển trong tải trọng nhất định. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cao hơn, tải trọng lớn hơn thì người dùng có thể chọn các mẫu xe đẩy hàng cao cấp như xe đẩy hàng hợp kim nhôm hoặc nhựa ABS.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn mua sản phẩm phù hợp, bạn đọc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây nhé.

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *