Xe đẩy hàng tự chế, sáng tạo tiết kiệm hay ẩn họa không lường ?

Sẽ rất dễ dàng để bạn bắt gặp những mẫu xe đẩy hàng tự chế dùng để vận chuyển hàng hóa trong đời sống hằng ngày. Đó có phải là một sáng tạo tiết kiệm hay là ẩn họa khôn lường ? Cùng Maxkiwi đi tìm câu trả lời qua bài chia sẻ sau nhé!

Xem thêm: Xe đẩy hàng gia đình – công cụ hỗ trợ vận chuyển đắc lực cho các bà nội trợ

Sản phẩm sáng tạo tiết kiệm

Chỉ cần vài thanh sắt dư, thậm chí là vài mảnh gỗ, với 1 – 4 bánh xe kèm các phụ kiện hỗ trợ như mỏ hàn, đinh vít, cùng chút kĩ thuật và sự khéo léo…Là bạn đã có thể tạo ra một sản phẩm xe đẩy hàng tự chế vô cùng dễ dàng.

Sản phẩm có tính linh hoạt cao dễ dàng sử dụng ở các kho hàng, nhà vườn. Đặc biệt, giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Ẩn họa khôn lường

Thông thường, những mẫu xe đẩy hàng tự chế sẽ được thiết kế một cách ngẫu nhiên mà ít có sự tính toán kĩ lưỡng về tải trọng cũng như độ bền. Trong quá trình lựa chọn nguyên liệu, bánh xe và chế tác cũng ít có sự lựa chọn hay kiểm tra. Nên sẽ có nguy cơ ẩn họa cao, độ an toàn không được đảm bảo.

Hiện nay trên thị trường đã có rất đa dạng mẫu xe đẩy hàng của nhiều hãng sản xuất uy tín với chất lượng đảm bảo, được sản xuất với dây chuyền hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn. Và giá thành vô cùng phải chăng. Cho người dùng thoải mái lựa chọn.

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng, hiệu quả sử dụng cũng như an toàn hơn thì việc đầu tư một xe đẩy hàng mới sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc thay vì chọn một xe đẩy hàng tự chế.

Trên đây là những chia sẻ của Maxkiwi về xe đẩy hàng tự chế, chắc hẳn bạn cũng đã có lựa chọn cho riêng mình rồi nhỉ? Liên hệ với chúng tôi nếu cần thêm thông tin hỗ trợ, tư vấn nhé!

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *