Xe đẩy hàng văn phòng có thực sự cần thiết ?

Xe đẩy hàng văn phòng là công cụ hỗ trợ vận chuyển hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian vừa thuận tiện cho dân văn phòng. Nhất là đối với những văn phòng kết hợp cửa hàng, kho hàng.

Sử dụng xe đẩy hàng văn phòng sẽ mang lại nhiều lợi ích đó là:

Tiết kiệm thời gian, sức lực

Thời gian làm việc văn phòng thường là 8h/ngày, bạn sẽ không muốn phải hì hục bê vác hàng hóa cả giờ đồng hồ, vừa mất thời gian, vừa tốn sức lực. Thay vào đó, sử dụng xe đẩy hàng văn phòng sẽ rất nhanh chóng, bạn chỉ cần bỏ hàng hóa lên và đẩy đi, không phải bê vác thủ công lại còn rất nhanh chóng nữa.

Tính tiện lợi cao

Xe đẩy hàng văn phòng rất phong phú về mẫu mã, kiểu dáng. Vì vậy, bạn có nhiều lựa chọn hơn. Ngoài việc sử dụng xe đẩy hàng văn phòng ở văn phòng thì bạn có thể đem đến những nơi khác như cửa hàng, kho hàng để sử dụng.

Các mẫu xe đẩy hàng văn phòng tiêu biểu

Xe đẩy hàng văn phòng H-0036

H-0036 thuộc dòng xe đẩy hàng 2 bánh, là một trong những mẫu xe đẩy hàng văn phòng được yêu thích. Bởi trọng lượng nhẹ, thiết kế gấp gọn hoàn toàn cả bánh xe và tay đẩy. Nên rất thuận tiện cho việc cất giữ và mang đi.

Xe đẩy hàng văn phòng PT-0089

Xe đẩy hàng văn phòng PT-0089 với ưu điểm gọn nhẹ cùng thiết kế đẹp mắt, đã nhanh chóng chiếm được “cảm tình” của dân văn phòng.

Sản phẩm có tải trọng 200 kg, mặt sàn rộng, phù hợp với kích thước thang máy nên rất dễ dàng trong việc vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt những vậy nặng như máy in, máy lọc nước, sản phẩm này cũng vận chuyển trơn tru.

Tạm kết

Nếu bạn đang làm văn phòng và có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, tài liệu, máy móc….thì việc sử dụng xe đẩy hàng văn phòng là rất cần thiết và tiện lợi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé !

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *