Xe đẩy hàng văn phòng và các mẫu sản phẩm tiêu biểu

Xe đẩy hàng văn phòng – một cụm từ tuy mới mà cũ, dùng để nói đến loại xe đẩy hàng dùng để hỗ trợ vận chuyển các hàng hóa/đồ vật/máy móc trong văn phòng.

Xe đẩy hàng văn phòng sử dụng phổ biến
Xe đẩy hàng văn phòng sử dụng phổ biến

Xe đẩy hàng văn phòng thực chất cũng là những mẫu sản phẩm thông dụng nhưng chọn lọc ra những sản phẩm có những đặc điểm phù hợp với môi trường văn phòng.

Sản phẩm này thường được sử dụng ở các công ty in ấn, ngân hàng…

Các tiêu chí lựa chọn xe đẩy hàng văn phòng

Tính thẩm mỹ

Môi trường văn phòng thường là nơi nhân viên làm việc và là nơi đón tiếp đối tác nên yêu cầu mọi thứ “càng đẹp càng phô”. Và việc lựa chọn xe đẩy hàng cũng nên cần yếu tố thẩm mỹ. Thẩm mỹ ở đây là sạch sẽ, thiết kế mới lạ, dễ dàng vệ sinh.

Tính tiện lợi

Tùy vào quy mô, điều kiện mà mỗi công ty sẽ sỡ hữu văn phòng diện tích khác nhau. Nếu quy mô lớn sẽ được chia thành nhiều phòng, có phòng kho riêng. Còn những công ty nhỏ thì tiết kệm nên có khi tất cả các bộ phận đều chung một phòng. Vì vậy xe đẩy hàng văn phòng cần phải gọn, dễ cất giữ, không chiếm quá nhiều diện tích. Và việc mang theo để vận chuyển cũng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, xe đẩy hàng văn phòng cần di chuyển nhẹ nhàng, ít phát ra tiếng ồn.

Các mẫu xe đẩy hàng văn phòng bạn không nên bỏ qua

Xe đẩy hàng văn phòng PT-0089

Sở hữu tải trọng 150 kg cùng trọng lượng chỉ 8,2 kg kết hợp cùng sàn xe bằng nhựa ABS màu tím rất bắt mắt. Sản phẩm được thiết kế tay đẩy gập gọn cùng bánh xe bằng cao su TPR di chuyển êm ái, nhẹ nhàng.

Xe đẩy hàng văn phòng PT-0089 với nhiều ưu điểm nổi bật
Xe đẩy hàng văn phòng PT-0089 với nhiều ưu điểm nổi bật

Còn nếu có cao hơn về trọng tải, bạn có thể chọn sản phẩm PT-0090 (tải trọng 300 kg) –  người anh em song sinh của PT-0089.

Xe đẩy hàng văn phòng H-0036

Xe đẩy hàng văn phòng H-0036 nhỏ gọn
Xe đẩy hàng văn phòng H-0036 nhỏ gọn

H-0036 thuộc dòng xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn với khả năng gấp xếp rất gọn gàng. Sản phẩm sở hữu tải trọng 50 kg, có tặng kèm dây buộc. Bạn có thể vô tư vận chuyển các thùng hàng, thùng nước một cách dễ dàng.

Trên đây là hai sản phẩm xe đẩy hàng văn phòng tiêu biểu, ngoài ra Maxkiwi còn cũng cấp nhiều loại xe đẩy hàng khác. Hãy đến showroom chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn cụ thể nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *