Xu hướng sử dụng xe đẩy hàng 2 trong 1 trong cuộc sống hiện đại

Xe đẩy hàng 2 trong 1 sử dụng ngày càng rộng rãi
Xe đẩy hàng 2 trong 1 sử dụng ngày càng rộng rãi

Xe đẩy hàng 2 trong 1 trong cuộc sống hiện đại ngày nay không chỉ sử  dụng trong các kho hàng, xưởng sản xuất lớn nữa mà đã phổ biến hơn ở các xí nghiệp nhỏ và cả hộ gia đình.

Tích hợp 2 tính năng trong 1 sản phẩm

 Xe đẩy hàng 2 trong 1 là sản phẩm đa năng tích hợp
Xe đẩy hàng 2 trong 1 là sản phẩm đa năng tích hợp

Trong hoạt động sản xuất cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày thì hoạt động vận chuyển là rất thường xuyên. Và không phải lúc nào cũng vận chuyển một loại hàng hóa mà rất nhiều loại. Tùy vào kích thước, tính chất của từng loại hàng hóa mà sẽ sử dụng các loại xe đẩy hàng khác nhau.

Ví dụ: Khi vận chuyển những vật có kích thước dài, hình dạng đứng thì nên sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh. Còn những thùng vuông, chữ nhật ngắn thì vận chuyển bằng xe đẩy hàng 4 bánh sẽ phù hợp hơn.

Nếu sử dụng xe đẩy hàng 2 trong 1 thì bạn sẽ hoàn toàn an tâm và khá tiện lượi khi có thể thực hiện vừa chức năng xe 2 bánh, vừa xe 4 bánh trong cũng 1 sản phẩm. Thao tác chuyển đổi linh hoạt và nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí

Việc tiết kiệm được chi phí khi sử dụng sản phẩm xe đẩy hàng 2 trong1 là rất rõ ràng. Khi bạn chỉ bỏ ra một chi phí nhưng lại sở hữu gần như là 2 sản phẩm.

Sử dụng xe đẩy hàng 2 trong 1 giúp tiết kiệm chi phí
Sử dụng xe đẩy hàng 2 trong 1 giúp tiết kiệm chi phí

Tiện lợi là thế, tiết kiệm chi phí là thế nhưng xe đẩy hàng 2 trong 1 có nhược điểm đó là trọng lượng hơi nặng. Nên sẽ hơi khó khăn trong quá trình mang theo.

Nếu bạn vẫn còn tò mò hoặc thắc mắc về sản phẩm xe đẩy hàng 2 trong 1 này thì có thể đến showroom của Maxkiwi để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm bạn nhé !

Xem thêm: Có nên lựa chọn xe đẩy hàng thép|Các sản phẩm xe đẩy hàng sàn thép nên sắm

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2 Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *